Với tình trạng bị mụn đầu đen ở mũi, nếu không được chữa trị ngay trong giai đoạn đầu và không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến da bị rỗ, da bị viêm chân lông, nhiễm trùng tại các nhân mụn gây thành mụn mủ hoặc mụn bọc, tổn thương sâu.

>>> Những cách trị mụn cho nam hiệu quả nhất

Nam giới thường có nguy cơ xuất hiện mụn đầu đen ở mũi khá cao

Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam hiệu quả vượt trội bằng New E-Light Plus.

Ngoài việc dùng sữa rửa mặt phù hợp để giúp cho da mặt luôn sạch, áp dụng chế độ ăn uống hạn đồ cay nóng, hạn chế bia rượu thuốc lá… để ngăn chặn sự phát triển của mụn đầu đen thì việc tìm ra một giải pháp giúp điều trị mụn đầu đen đạt hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo yếu tố an toàn, thời gian điều trị nhanh chóng là điều rất cần thiết. Cách trị mụn đầu đen ở mũi cho nam đang được áp dụng hiệu quả tại TMV Dr-Spiller Skinlab là phương pháp sử dụng ánh sáng E-Light.

Mụn đầu đen ở nam giới xuất hiện do nguyên nhân như chất bã nhờn bài tiết một cách thái quá kết hợp với các chất bẩn bám trên bề mặt da. Bên cạnh đó các yếu tố tâm lý căng thẳng, stress, viêm nhiễm ở da, bia rượu, thuốc lá, cà phê, ăn đồ cay nóng hay thói quen nặn mụn… cũng là tác nhân gây nên mụn.

Có thể bạn quan tâm : Cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: