Trong chuyến du lịch đến Hana cùng United Airlines hôm nay chúng ta sẽ được khám phá về một điểm đến hấp dẫn của nước Mỹ đó là hana là một thị trấn nhỏ ở đầu phía Đông Bắc đảo lớn thứ hai của Hawaii, Maui. Nó có một dân số khoảng 1.200, một cửa hàng bách hóa và các dấu hiệu tay sơn quảng cáo đá bào. Các ngân hàng mở cửa 90 phút mỗi ngày.


Hana cung cấp hàng loạt những sự lựa chon cho bạn đó là các khu nghỉ dưỡng và những nhà hàng ẩm thực ở Waikiki. Để đi đến Hana, bạn sẽ phải đi qua một con đường dài 52 dặm từ Kahului chạy dọc theo bờ biển qua khu rừng mưa dày. Các lộ ở Hana có khoảng 600 đường cong và hơn 50 cây cầu, Nó có một danh tiếng vì sự xinh đẹp của mình. Ngoài hãng United Airlines thì vẫn còn có một hãng hàng không nổi tiengs của Mỹ chuyên cung cấp các chuyến bay đi đến Hana nữa là Delta Airlines và bạn biết không số lượng người thực hiện các chuyến bay đi đến nơi này không ngừng tăng cao có lẽ vì nơi đây có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Đây là 2 hãng lý tưởng dể bạn có thể lựa chọn khi thực hiện chuyến du lịch đến Mỹ.

Hana còn được biết đễn là một con đường xinh đẹp nhất của Mỹ với nhiều cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ trên đường đi. Tầm nhìn rộng của gulches không tưởng sâu sắc nhường cho, khu vực ẩm tối tầng lá với lá thời tiền sử có kích thước. Chúng tôi ôm bức tường bẩn ba tầng cao với dây leo bám vào chúng, thông qua khu rừng tre rậm rạp, bụi cây dâm bụt thơm và lùm cây cao chót vót của cầu vồng bạch đàn, cây quý hiếm với nhiều màu vỏ.
Hầu hết các cây cầu của đường phố được xây dựng vào đầu thế kỷ 20. Nghe có vẻ rẻ tiền, nhưng khi tìm hiều về nó bạn sẽ cảm thấy kỳ diệu, như một kết nối với quá khứ. Có quá nhiều những khoảnh khắc đặc biệt để đếm phút dài tắm mưa, cầu vồng bất ngờ, lòng đường rắc cánh hoa như thể thiên nhiên đã tung ra một mat hoan nghênh. Trên đường, bạn có thể không dừng lại để đi bộ lên một thác nước hay chụp ảnh phong cảnh.


Chỉ cần trước khi kết thúc của đường cao tốc, chúng tôi biến thành công viên Nhà nước Wai'anapanapa, trong đó có một bãi biển cát nhỏ màu đen, và leo lên một cái hang. Sau khi nhìn thấy một gia đình địa phương nhảy vào một hồ nước ngọt ngay lập tức chúng tôi đã nhảy theo cùng với họ cảm giác thật là tuyệt khi hoà mình với những dòng nước xanh mát.


Trong khi nhiều du khách quay tại Hana, chúng tôi ở lại đêm tại Travaasa Hana, vào cuối năm ngoái ở khách sạn Hana Maui. Cái cảm giác sang trọng không xuất phát từ bẫy phô trương nhưng một thiết lập trước biển với nổi thất xinh đẹp là điều mà tôi thích về khách sạn này.Sau khi massage lomi lomi truyền thống tại các spa, chúng tôi đi ngủ sớm để chúng ta có thể dậy sớm để được ngắm mặt trời mọc.


Chúng tôi thức dậy lúc 5:30 và ngồi trên hai chiếc ghế boong trong lĩnh vực mở ở phía trước của ngôi nhà của chúng tôi. Bầu trời phía trên Thái Bình Dương đã đi từ bụi màu xanh sang màu tím, và khi nó xuất hiện từ đằng sau những đám mây bóng của chúng tôi xuất hiện như là một gã khổng lồ có 20 chân vậy.


Sau khi một số cà phê, chúng tôi thu dọn chuyển đổi và lái xe trở lại với tốc độ chậm như vậy. Mũi của chúng tôi đã hơi bị cháy nắng, nhưng chúng tôi không hề hối tiếc về việc khám phá nơi này. Hay nhanh thực hiện chuyến bay đi mỹ để khám phá về hana nhé sẽ hấp dẫn lắm đấy

Các bài khác cùng chuyên mục: