Với những ngôi nhà có diện tích lớn, phòng khách, phòng ngủ được bố trí rộng rãi thì việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp không phải là vấn đề quá khó. Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, đặc biệt là nhà phố, việc lựa chọn nội thất đa chức năng trong phòng khách nhằm để tiết kiệm diện tích, kết hợp chỗ tiếp khách và thư giãn, nghỉ ngơi thì sofa giường thiết kế tại Nhà Xinh Plaza được coi là một sự lựa chọn phù hợp.

Là dòng sản phẩm
sofa giường thông minh, cấu tạo như một chiếc sofa thông thường nhưng chỉ với một vài thao tác nhỏ là nó có thể biến thành một chiếc giường xinh xắn, độc đáo và vô cùng thoải mái cho các thành viên trong gia đình có những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng lý tưởng.
Không gian Nội thất trong ngôi nhà của bạn sẽ trở nên ưa chuộng, đáng yêu và đầy phong cách khi bạn đang là chủ sở hữu của những mẫu thiết kế sofa giường đẳng cấp và sang trọng.Chiếc giường này, chỉ cần một thao tác nhỏ để kéo phần tầng dưới sofa ra nó sẽ nhanh chóng biến hóa thành chiếc giường vô cùng sinh đẹp, các mẫu sofa giường được Nhà Xinh Plaza bán độc quyền vì vậy không bao giờ bị trùng lặp hoặc bán đại trà trên thị trường.


Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, sofa giường càng trở nên thiết thực, hữu dụng khi gia chủ muốn tận dụng không gian trong nhà, bố trí thêm giường ngủ khi nhà có con nhỏ, có khách đến chơi hoặc có người giúp việc.
Được thiết kế đơn giản nhưng với công năng sử dụng đặc biệt hơn những mẫu
sofa đẹp tại Hà Nội khác nhiều vì có hộc kéo thu gọn tạo thành giường ngủ rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sự tiện dụng của chiếc ghế sofa giường này khi đang là chủ sở hữu của sản phẩm.
Có thể nói màu sắc của những mẫu thiết kế sofa rất đa dạng, ngay cả ở mẫu mã, thậm chí là giá cả đều ưu đãi giúp cho người tiêu dùng lựa chọn thoải mái theo sở thích và nhu cầu.

Với kết cấu vững vàng, chắc chắn, trong đó đặc biệt yêu cầu về cấu tạo khung giường, chất lượng đệm mút và chất liệu bề mặt, chính những yếu tố đó đã tạo cho sofa giường độ tin tưởng tuyệt đối trong tâm trí người tiêu dùng hiện nay.

Xem thêm : Sofa giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH


Địa chỉ: 231 Phố Vọng - P.Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel: 0463.278.789
Hỗ trợ 24/24: 0975.90.3333 / 0914.11.8383
Tư vấn thiết kế: 0987.26.5555

Các bài khác cùng chuyên mục: