Điều hòa Inverter V đuổi muỗi nhờ dùng sóng siêu âm là sản phẩm điều hòa độc đáo lần đầu tiên xuất ngày nay Việt Nam.

Dòng sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng tiền tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí giờ.

Với chức năng xua muỗi bằng cách dùng sóng siêu âm sạch, điều hòa đuổi muỗi có thể đạt hiệu quả đuổi muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, điều hòa InverterV đuổi muỗi làm liệt các tế bào tâm thần cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi.

LG cho biết, công nghệ này đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, sâu bọ Trung ương (NIMPE) tại Việt Nam minh chứng hiệu quả 82% và trọng điểm kiểm nghiệm đa nhà nước Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Do đó, phương pháp chống muỗi này được coi như một sự tuyển lựa an toàn, thay thế những sản phẩm đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại, đồng thời là sự chọn lọc thông minh tằn tiện vì thiết bị không cần thay thế trong vòng đời máy.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng tiền tiến nhất của công nghệ điều hòa không khí hiện thời để bảo vệ sức khỏe như bộ phát ion Plasmaster giúp khử mùi diệt khuẩn, coi sóc da hay hệ thống tấm lọc giúp thanh lọc không khí hữu hiệu. Công nghệ Inverter Kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người dùng điều chỉnh 4 mức công suất hoạt động của máy chỉ bằng thao tác đơn giản 1 nút bấm trên remote để tùng tiệm điện năng lập tức, hiệu quả. Sản phẩm còn có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định, dàn tản nhiệt chống ăn mòn kể cả trong những môi trường hà khắc.


Bộ phận phát ra sóng siêu thanh có tác dụng xua đuổi muỗi của điều hòa LG

Ngoài mẫu điều hòa đuổi muỗi ấn tượng, LG đấu mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm 8 dòng điều hòa: Artcool Inverter V, Inverter V trải qua, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai chiều, Hai chiều qua, Tiêu chuẩn 1 chiều và 2 chiều, xua muỗi tiêu chuẩn.

LG cho biết, điều hoà Inverter thế hệ mới của LG có thêm chế độ kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tần tiện năng lượng tối đa, với khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất:100% công suất làm lạnh, 80%, 60% và 40% tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động, hiệp tối đa và đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Các sản phẩm sua dieu hoa tai nha của LG đều được tích hợp một hệ thống đa dạng các tấm lọc, giúp mang lại không khí trong lành, sạch khuẩn vượt trội. Chức năng tạo ion Plasmaster phát ra hơn 3 triệu ion Plasmaster để sát trùng và loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn trong không khí khắp phòng chỉ trong vòng 30 phút dùng. Chức năng này còn cho phép giảm nồng độ mùi trong không khí từ mức mạnh (3.5OU) xuống mức tối thiểu (1.5 OU) trong vòng 1 giờ.

ngoại giả, điều hòa LG còn có khả năng chống khô da. Với công nghệ Plasmater, các ion kết hợp các bụi nước trong không khí, thẩm thấu vào lớp biểu bì da, tăng cường 15% độ ẩm cho da.

Theo ICTNews. Trang chủ

Xem thêm: http://amthucvandinh.com/chu-de/thon...iet-nam.20378/

Các bài khác cùng chuyên mục: