Độn cằm an toàn
Em hiện đang muốn đi độn cằm vì cằm em rất ngắn nên gương mặt trở nên to và thiếu điểm nhấn. Qua tìm hiểu em được biết hiện nay Độn cằm an toàn bằng implant đang được nhiều người lựa chọn. Nhưng em khá lo lắng không biết Độn cằm bằng implant có an toàn không?

( Minh Hằng, Cần Thơ)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Minh Hằng đã gửi câu hỏi rất hữu ích đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW.

Ban Hằng thân mến!Khuôn cằm dài giúp chó gương mặt đẹp sắc sảo

Cằm ngắn, cằm lẹm làm gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu sự thanh thoát. Độn cằm là phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả nhanh nhất nhằm tạo gương mặt chữ V xinh xắn. Độn cằm cũng là cách giúp cân đối lại tỉ lệ vùng mặt.

Độn cằm an toàn bằng implant là như thế nào?

Độn cằm an toàn bằng implant tức là dùng vật liệu mag tên implant có cấu tạo đặc biệt tương tự như như sụn nâng mũi của con người. Implant được thiết kế tinh tế và có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau để phù hợp cho nhiều vùng cằm khách nhau của từng khách hàng.

Hiện nay chất lượng và chất liệu implant dùng để độn cằm đều được Thẩm mỹ viện JW nhập khẩu 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Nên cam kết độ an toàn, kết cấu giống như một bộ phận của con người nên nhanh chóng tương thích với vùng cằm sau một thời gian ngắn.Chất liệu độn cằm được nhập từ Hàn Quốc

Bác sĩ thực hiện đều là người có chuyên môn giỏi và có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo ra vùng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt của từng khách hàng.

Đặc biệt, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ BVJW của Hàn mà Thẩm mỹ viện JW đã được áp dụng bước nẹp vis sau khi đưa chất độn vào để đảm bảo chắc chắn rằng cằm không di lệch như các phương pháp độn cằm khác. Bởi vụng cằm là nơi bạn hoạt động nhiều nhất: ăn, nói, biểu cảm khuôn mặt,….nên bước cố định này ra đời ăn đứt tất cả các phương pháp khác.

Các bài khác cùng chuyên mục: