Như quý khách cũng đã biết hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke không thể tránh khỏi sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái.
Nhằm cung cấp tới quý khách hàng một số kiến thức nhất định để phân biệt hàng giả hàng nhái sản phẩm Amply Jarguar nói chung và Amply Jarguar PA 203N nói riêng. Hôm nay công ty điện tử âm thanh Bảo Châu – Bảo Châu ELEC xin gửi tới bạn một số điểm dễ nhận biết Amply Jarguar PA 203N hàng giả, nhái với hàng thật.

Có thể các bạn không biết Amply Jarguar là sản phẩm độc quyền của TẬP ĐOÀN SUHYOUNG HÀN QUỐC được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam thông qua một công ty duy nhất đó là CÔNG TY CỔ PHẦN KOMI VIỆT NAM.
Như vậy mọi sản phẩm của Amply Jarguar ở Việt Nam đều có tem bảo hành của CÔNG TY CỔ PHẦN KOMI VIỆT NAM. Nếu bạn mua sản phẩm tại cửa hàng mà họ không đưa ra được tem bảo hành của KOMI thì rất có thể là hàng nhái, hàng giả.
Ngoài ra còn một số điểm khác giúp quý khách nhận biết hàng chính hãng, những cách này quý khách có thể phân biệt bằng mắt thường được.
===>>> Model PA-203N, PA-203E hàng chính hãng có chữ JARGUAR SUHYOUNG màu đỏ in chìm.
===>>> Model KM-202, PA-506N, PA-203III hàng chính hãng có chữ JARGUAR SUHYOUNG in nổi.
===>>> Các sản phẩm chính hãng phải có đầy đủ PHIẾU BẢO HÀNH và TEM 3D CHỐNG HÀNG GIẢ của CÔNG TY CỔ PHẦN KOMI VIỆT NAM
===>>> Các sản phẩm chính hãng đều có chữ JARGUAR SUHYOUNG
Với một số điểm như trên Bảo Châu ELEC nghĩ quý khách đã có một số kiến thức nhất định trong việc phân biệt hàng giả hàn nhái Amply Jarguar. Giúp quý khách có thể lựa chọn cho mình Amply karaoke chính hãng cho bộ dàn karaoke của mình.
Tuy nhiên để phân biệt được hàng giả hàng nhái quý khách phải tới của hàng để kiểm tra như thế rất mất thời gian cho quý khách. Chính vì thế theo Bảo Châu ELEC thì quý khách hãng tìm hiểu, khảo sát nhiều đơn vị bán Amply Jarguar trên mạng internet.
Đơn vị nào có quy mô lớn, bán hàng lâu năm, có độ uy tín cao thì quý khách hãy ưu tiên đến tham khảo trước tránh trường hợp làm tốn thời gian của quý khách.
Cuối cùng cám ơn quý khách đã đọc bài viết trên, Bảo Châu ELEC hi vọng đây là một bài viết hữu ích tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thiết bị âm thanh có thể đặt câu hỏi cho Bảo Châu ELEC để được tôi giải đáp cặn kẽ. Theo địa chỉ như sau:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU
VINAKARAOKE.VN – DANKARAOKEHD.COM – CHAUAUDIO.COM
Cơ sở chính : Số 193 – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 14 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Trung tâm bảo hành: Số 68 Xuân Phương – Từ Liêm – Hà Nội
Tư vấn: 0943 318 313 – 01677 36 5555 – 0944 216 616

Các bài khác cùng chuyên mục: