Câu hỏi:

Đôi mắt nhỏ và lại có mí lót nên khiến em cảm thấy khá tự ti. Một người bạn đã khuyên em nên chỉnh sửa lại mi để trông xinh xắn hơn. Em có tình cờ đọc được một số comment đánh giá cao về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW của mình nên quyết định sẽ đi bấm mí ở bên mình. Tuy nhiên, em còn thắc mắc là: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hương – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Huyền Trang mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tuy mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây nhưng dịch vụ này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ.Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.Bấm mí Hàn Quốc tại JW

Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, độ khéo léo của bác sĩ, chất liệu chỉ, dụng cụ bấm mí cũng như công nghệ bấm mí được áp dụng tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện JW "bảo đảm rằng" ......


Xem chi tiết tại :Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu
phẫu thuật hàm hô tạo hình hàm hô thẩm mỹ Hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra còn có dich vụ độn cằm hiện đang rất HOT

v

Các bài khác cùng chuyên mục: