Los Angeles là nhà của các ngôi sao điện ảnh. Không đâu xa lạ cả đó chính là Hollyood được mệnh danh là kinh đô điển ảnh thế giới. Bên cạnh đó không thể phủ nhận một điều rằng Los Angeles là một thành phố cực phát triển các đường phố sống động của các trung tâm mua sắm các điểm giải trí sầm uất là những điều mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được khi đi đến đây. Nơi đây còn có một số trường đại học tốt nhất của đất nước, LA là nơi điểm mơ ước của những ai muốn tìm kiếm một tương lai tươi sáng hoặc mơ ước được trở thành một diễn viên nổi tiêng riêng với tôi một người yêu du lịch tôi chỉ mong muốn được một lần đặt chân đến đây và khám phá trọn vẹn về LA mà thôi. Nếu có một kỳ nghỉ thư giãn trong thời tiết ấm áp của mùa xuân thì thật là tuyệt vời? Thăm bãi biển Los Angeles bao quanh bởi các cây cọ nhiệt đới. Bãi biển Venice và bãi biển cơ là nơi tuyệt vời để tận hưởng ánh nắng mặt trời và một số giải trí cùng một lúc thực sự tôi chỉ muốn có ngay cho mình một tấm vé máy bay đi los angeles và khám phá tất cả những gì hấp dẫn nhất của nơi này mà thôi nhưng trước khi làm điều ấy tôi phải tìm hiều thật chi tiết về nơi này.
Los Angeles là nơi hội tụ của các nền văn hóa, tầng lớp kinh tế và xã hội. Từ các cộng đồng gốc Tây Ban Nha Nam Trung LA đến các biệt thự và nhà ở trên đỉnh đồi của những người giàu vượt bực, mọi người đều có một vị trí trong đô thị khổng lồ này. Downtown LA cũng đi với các tháp điện toán đám mây đầu nhọn và các điểm tham quan văn hóa tuyệt vời.


Các màu sắc của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, nằm ​​trong khu phố thời trang của Bunker Hill, tự hào kiệt từ thời kỳ nghĩa biểu hiện trừu tượng, cộng với một phòng trưng bày nghệ thuật pop nổi tiếng. gần đó nằm nhộn nhịp Grand Central Market, nơi mà không khí còn kêu ro ro với các âm thanh của stallholders, phô trương sản phẩm của họ. Các nhà của Hollywood và các ngành công nghiệp giải trí lớn nhất trên thế giới, Los Angeles khiến cho một kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị. Mặt trời luôn tỏa sáng trên LA và với các điểm tham quan đẳng cấp thế giới như Disneyland và Rodeo Drive, thành phố có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Đi đến Venice Beach cho một số tốt nhất người-xem của thế giới, xem viện bảo tàng tuyệt vời, hoặc đi dạo trên đường phố và bắt một cái nhìn của một người nổi tiếng


có một cái nhìn tại Los Angeles cho chính mình! Los Angeles thổ dân sống trên toàn bộ đồng bằng và tất cả những ngọn đồi địa phương cộng với các bên của các dãy núi và vào tất cả các kết nối thung lũng. Thành phố này hiện bao gồm hơn 1000 dặm vuông ở hàng chục cộng đồng kết nối với nhau. Tòa nhà cao tầng chỉ tồn tại trong một vài cụm biệt lập. Từ gần như mọi điểm thuận lợi, bạn có thể nhìn qua dặm của mái nhà thấp với cây cọ cao chót vót ở trên. Địa phương: Los Angeles nằm trên bờ biển phía nam của California khoảng 75 dặm (120 km) về phía bắc của biên giới Mexico và 400 dặm (600km) về phía nam của San Francisco. Los Angeles nằm trên một đồng bằng ven biển có hình dạng bất thường về 30-60 dặm. Nó có ranh giới về phía tây gần 60 dặm bãi biển Bờ biển Thái Bình Dương và những vách đá biển. The San Gabriel và San Bernardino núi tạo thành một 2500-mét tường cao về phía đông. Santa Monica Mountains xác định giới hạn phía bắc của nó và các dãy núi Santa Anna xác định miền Nam.


Những tấm vé máy bay đi los angeles giá rẻ hiện đang được Vietnam Booking cung cấp nếu bạn thật sự có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi ngay nhé bến cạnh vé máy bay đi los angeles chúng tôi còn cung cấp những tấm vé máy bay đi Mỹ khác nữa như: vé máy bay đi san francisco, vé máy bay đi washington, vé máy bay đi honolulu ,... những tấm vé máy bay mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo những yêu cầu về giá cũng như chất lượng của từng tấm vé vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt vé tại đại lý chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: