Gmail hiện nay không còn quá lạ với chúng ta nữa nhưng những đặc điểm của nó thì ko ai có khả năng biết hết được, bài này mình xin nói về 1 đặc điểm cũng khá là hay của Email Google. Các bạn có bao gờ nghĩ rằng mình sẽ đọc Gmail khi 0 có internet ko ? Đối với một số người, điều này truy cập vào Email Google khi offline là rất có ảnh hưởng lớn ít nhất là đối với mình. Xem thư ngoại tuyến bằng Email Google là có vẻ dễ chỉ cần cài đặt một Addon bình thường trên GG Chrome.
Cài đặt Addon Email Google không có internet từ đây. Sau khi cài dặt xong các bạn sử dụng chúng như 1 Phần mở rộng bình thường trên GG Chrome, chúng sẽ tự động đồng bộ hóa Gmail khi các bạn lên Internet. Theo mặc định, các email từ một tuần sẽ được tải về. Để thay đổi tải về, bấm vào biểu tượng Install ở góc trên bên phải và chọn hai tuần hoặc một tháng từ danh sách.

Đây cũng là 1 ứng dụng hay từ Google , tại sao chúng ta ko tìm hiểu chúng ngay bây giờ nhỉ và có gì vướn mắt chúng ta có khả năng đến site của tôi Thủ thuật tin học , ah mà các bạn nào chư biết đặt Google làm homepage thì có thể xem bài này cách cài đặt google làm trang chủ trên google chrome Cám ơn bạn

Các bài khác cùng chuyên mục: