Những tiện tích đáp ứng những yêu cầu cơ bản của hầu hết mọi tín đồ Android: đọc ebook, lướt web, ghi chú, đọc news, video call…

1. Amazon Kindle
may tinh bang 3g
Amazon Kindle là một trong những tiện ích đọc ebook phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đã có một sản phẩm Kindle cùng ebook từ Amazon, bạn có thể thoải mái login tài khoản hoặc đồng bộ sách về máy tính bảng Android. Người dùng biết tới Amazon Kindle thoải mái lựa chọn sách từ một thư viện khổng lồ. Phần mềm có giao diện đặc biệt cho tablet giá rẻ.
Amazon Kindle cung cấp tiện ích cho người tiêu dùng đánh dấu trang, đánh dấu một số đoạn hay với bạn, sử dụng từ điển được cài sẵn và note bên lề.

2. Android Device Manager
máy tính bảng nghe gọi được
Android Device Manager giúp ích người dùng làm chủ thiết bị tablet Android liên kết với account Google của bạn, định vị máy tính bảng giá bình dân Android bị mất hoặc thất lạc, thiết lập lại màn hình khóa của tablet hoặc xóa dữ liệu từ khoảng cách rất xa. Phần mềm có giao diện mộc mạc và vô tư sử dụng. Android Device Manager sử dụng dễ dàng mà không phải chịu bất cứ khoản phí nào. Ứng dụng không nặng lắm nên không gây tiêu hao pin nhanh. Dù vậy, Android Device Manager không có quá nhiều ưu điểm bằng các tiện ích bảo mật và tìm Tablet Android bị trộm khác.

3. Ứng dụng duyệt web Google Chrome
ipad cũỨng dụng Chrome được tích hợp sẵn trên khá nhiều máy tính bảng sử dụng Android. Phần mềm Chrome trên sản phẩmAndroid được setup với các ứng dụng tiện lợi của Google, cho phép đồng bộ bookmark (đánh dấu trang), history duyệt web… với chương trình duyệt webChrome trên desktop. Không chỉ vậy, Chrome cho Android còn được trợ giúp những tính năng tiện dụng nổi tiếng là tìm kiếm bằng ngôn ngữ, trình biên dịch và điều khiển bằng hoạt động.
Tuy nhiên, phần mềm Chrome có thể hoạt động không mượt mà trên một số sản phẩm máy tính bảng giá thấp sử dụng hệ điều hành Android đời cũ.

4. Evernote

Evernote xuất hiện trong loạt 10 ứng dụng nổi tiếng nên có do báo New York Times bình chọn. Sản phẩm cho phép ghi chú, tạo một loạt những việc cần làm, ghi âm nhắc nhở bằng giọng nói, đính kèm bức ảnh hoặc video vào phần mềm note. Điểm nổi bật nhất của Evernote là phần mềm tích hợp đồng bộ dữ liệu. Người dùng có thể tạo nhiều note từ ứng dụng Evernote cài trên PC, mobile, máy tính bảng giá thấp… Sau đó, người sử dụng có thể lấy máy tính bảng giá bình dân để xem lại note đã tạo trên smartphone, máy tính để bàn và ngược lại.
Evernote còn giúp người dung chia sẻ note với người quen qua social networking.

5. Flipboard
Tiện ích RSS Flipboard giúp đỡ người tiêu dùng tạo mới tài khoản để nắm bắt nhiều nguồn tin khác nhau. Tiện ích cũng hỗ trợ podcast và video nếu người sử dụng muốn trải nghiệm với những bộ phim hoặc nghe tin tứctừ rất nhiều website yêu thích. Chương trình có thể tương tác không tốt trên một số tablet đời cũ.
Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/ipad-2/926259.html

Các bài khác cùng chuyên mục: