Seven Sacred Beasts có khá nhiều điểm tương đồng với trò chơi Pokemon lấy đề tài dựa theo bộ anime cùng tên. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai Mattie – một chàng thanh niên trẻ tuổi bị bắt vào hoàn cảnh phải đặt đến thế giới của quỷ dữ.
>> waptrich
Seven Sacred Beasts là sản phẩm game mobile mới nhất đến từ nhà phát triển nối tiếng Kemco. Trò chơi hiện đang phổ biến trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho những game thủ yêu thích thể loại RPG bắt thú những trải nghiệm thú vị.
Về lối chơi, Seven Sacred Beasts có khá nhiều điểm tương đồng với trò chơi Pokemon lấy đề tài dựa theo bộ anime cùng tên. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai Mattie – một chàng thanh niên trẻ tuổi bị bắt vào hoàn cảnh phải đặt đến thế giới của quỷ dữ. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, chàng pháp sư Mattie vốn có nhiều kinh nghiệm áp chế quỷ dữ đã bị lừa tham gia vào một giải đấu với lời hứa hẹn sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu đồng vàng.
Theo đó, nhiệm vụ của Mattie cũng như của người chơi sẽ phải thuần hóa các loại quỷ dữ chạm trán trên đường thông qua chiếc nhẫn diệu kỳ và một loại phép thuật có tên là Sealone. Những con quỷ mà bạn thuần hóa đều có thể được nuôi dưỡng và đào tạo để trở nên mạnh mẽ hơn. Qua đó, người chơi sẽ có thể tập hợp cho mình một đội quân mạnh mẽ để đối mặt với chúa tể loài quỷ.
Trong suốt quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ dần dần khám phá ra các âm mưu đen tối ẩn sau cốt truyện. Mỗi tình tiết sẽ là một mảnh ghép giúp game thủ sâu chuỗi các sự kiện, lần theo manh mối để vén bức màn bí mật.
Các trận đấu trong Seven Sacred Beasts đều diễn ra một cách bán tự động. Các con quỷ người chơi thuần hóa được đều tấn công một cách tự động. Ngoài ra, người chơi trong mỗi trận đấu có thể đưa ra các mệnh lệnh tấn công hay phòng thủ cho lũ quỷ của mình.
Ngoài ra, game thủ Seven Sacred Beasts còn có thể tham gia vào những hệ thống PvP đấu trường khốc liệt và có chiều sâu của game. Hiện tại, game đang được phổ biến với mức giá ưu đãi 3.99$, giảm 50% so với giá gốc 7.99$.
>> tải game kpah
>> game cho dien thoai samsung

Các bài khác cùng chuyên mục: