Bài học hay cho chi em kham khảo:
Có một bộ ngực tròn trịa, đầy đặn luôn là mơ ước của những phụ nữ có vòng một khiêm tốn. Nhưng đối với những chị em có vòng một quá khổ thì đó không hẳn là niềm vui. Bộ ngực quá lớn khiến họ luôn cảm thấy không thoải mái với những ánh nhìn của những người xung quanh và không tự tin để diện những bộ trang phục mà họ yêu thích.
Hơn thế nữa, do sức nặng của bộ ngực, vùng vai gáy, cổ và lưng của họ luôn cảm thấy đau nhức, mỏi mệt. Giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn có bộ ngực cân đối và thon gọn hơn chính là tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.Ở một số người, núm vú bị to hoặc dài quá so với khuôn ngực gây mất thẩm mỹ, khiến họ luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ. Hiện nay, tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đã có phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú giúp chị em cải thiện tình trạng này để khuôn ngực đẹp và cân đối hơn.
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú: Với các trường hợp quầng vú giãn quá rộng bác sĩ sẽ thực hiện đưởng rạch theo hình kẹo mút quanh quầng vú và thẳng xuống lằn ngực dưới để loại bỏ phần da thừa, quầng vú được thu nhỏ hiệu quả. Với trường hợp quầng vú thâm giãn vừa phái, bác sĩ sẽ rạch đường tròn quanh quầng vú theo hình bánh rán, xoá bỏ phần da thừa và thu nhỏ quầng vú lại.
-Sau phẫu thuật và phục hồi, bạn có thể hình ảnh thu nhỏ núm vú thon gọn, đẹp và cân xứng với bộ ngực, giúp bạn thêm tự tin hơn vào vóc dáng của mình.

- Cuộc phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Thời gian phục hồi ngắn, bạn có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường sau 1 đến 2 ngày.

Sau thời gian chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi của hình dáng, kích thước quầng, núm vú. Quầng vú, núm vú của bạn sẽ nhỏ đẹp, sang hồng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa của bạn. Hãy đến với thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp.
Xem thêm chi phí thu nhỏ quầng vú

Các bài khác cùng chuyên mục: