TAXI HỌC ĐƯỜNG - GIẢI PHÁP CHO CÁC GIA ĐÌNHCung cấp dịch vụ thanh toán trả sau cho các Gia đình có nhu cầu sử dụng taxi đưa đón các cháu học sinh đi học hàng ngày

Taxi Group cung cấp dịch vụ thanh toán trả sau cho các Gia đình có nhu cầu sử dụng taxi đưa đón các cháu học sinh đi học hàng ngày với hành trình theo yêu cầu của phụ huynh. Dịch vụ taxi học đường mang đến sim so dep nhiều tiện ích: - An toàn, tin cậy đảm bảo đúng giờ, đúng tuyến và các cam kết đáp ứng thêm các yêu cầu khác để phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi các cháu sử dụng dịch vụ Taxi Group. - Thanh sim so dep toán theo tháng, kiểm soát chi phí dễ dàng. - Giảm giá ưu đãi đến 12% cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0914.900.393 hoặc Email: chukhanhdiep@gmail.comKính gửi: Quý Khách.

TAXI sim so dep GROUP+Taxi CP- 38.26.26.26,+Taxi Hanoi-38.53.53.53,+Taxi Hanoitourist- 38.56.56.56,+Taxi 3A- 38.57.57.57+Taxi JAC-38.62.62.62Xin gửi tới Quý vị khách hàng lời chúc sức khoẻĐể sim so dep đảm bảo an toàn và thuận tiện trong đi lại của khách hàng, Taxi Group hợp tác với Ngân hàng Vietcombank cho ra đời một hình thức thanh toán Taxi mới “Thanh sim so dep toán trực tuyến qua thẻ” với nhiều tiện dụng và ưu đãi:THẺ TAXI GROUP TRẢ TRƯỚC : Giảm giá ưu đãi chiết khấu % cao nhất(chi tiết xin gọi điện trực tiếp) .Với các mệnh giá từ 200.000vnđ đến 5.000.000 vnđ in trên thẻ + 1 mã pin. Rất thuận lợi để Quý khách hàng làm quà tặng cho các đối tác hoặc người thân của mình.Quý khách nào có nhu cầu mua thẻ mệnh giá nhỏ (200.000vnd hay 500.000 vnd) để làm chương trình quà tặng sim so dep cho khách hàng VIP hay nhân dịp cuối năm xin liên hệ để được hưởng ưu đãi tối đa . Thẻ Taxi có giá trị sử dụng vô thời hạn (tức là đến khi nào quý khách dùng hết tiền trong thẻ thì thôi )Giao thẻ và cung cấp hóa đơn VAT miễn phí tại địa điểm khách hàng yêu cầu.THẺ TAXI GROUP TRẢ SAU : Ký hợp đồng trả sau, giảm giá lên đến 12 % cước taxi hàng tháng.Thanh toán vào ngày mùng 10 đến 20 của tháng tới,có đầy đủ hóa đơn biên lai ghi chi tiết quãng đường ngày giờ và số tiền đi.Rất phù hợp với các công ty doanh nghiệp có nhu cầu đi lại bằng taxi cho công việc.Thẻ được cấp sim so dep phát miễn phí không hạn chế số lượng tùy thuộc vào công ty yên cầu.Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trong một tương lai gần với mục đích luôn được sát cánh cùng Quý khách hàng trên những chặng đường phát triển, thành công sắp tới.Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

Chu Khánh Điệp - Phòng kinh doanh Công ty Cổ Phần Taxi CP Hà Nội

Địa Chỉ: 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0914.900.393Email: chukhanhdiep@gmail.comChúc Quý khách sức khoẻ và thành công!

Các bài khác cùng chuyên mục: