Bán gờ giảm tốc bằng cao su nguyên chất giá rẻ
Tình trạng đua xe, phóng nhanh vượt ẩu ngày càng diễn biến phức tạp. Để hạn chế tình trạng trên ủy ban ATGT đã sử dụng gờ giảm tốc bằng cao su để hạn chế tình trạng trên.

Gờ giảm tốc có nhiều loại, gờ giảm tốc được làm từ bê tông đổ thẳng xuống bề mặt đường. Nhược điểm của loại gờ giảm tốc này đó là không thể di chuyển khi có nhu cầu nâng cấp mặt đường …. Gờ giảm tốc bằng cao su là sự lựa chọn tối ưu. Việc lắp đặt, thi công tháo dỡ gờ giảm tốc bằng cao su cực kỳ đơn giản.
Quy trình lắp đặt sản phẩm gờ giảm tốc bằng cao su

Sản phẩm rất dễ lắp đặt, mỗi module là 500mm ghép vào nhau gồm hai màu vàng và đen được liên kết với nhau bằng tắc kê được gắn cố định xuống mặt đường nhựa, sau đó dùng một con ốc để giữ miếng gờ giảm tốc và con tắc kê được gắn dưới mặt đường lại với nhau cố định, nên khả năng chịu được lực tác động của xe khi qua gờ rất tốt. Sản phẩm gờ giảm tốc bằng cao su có khả năng chịu được nắng mưa, vì sản phẩm được làm bằng cao su nguyên chất, được nối với nhau lại từ những module nên rất dễ thi công và sửa chữa, khi có nhu cầu bảo quản hay nâng cấp mặt đường.
Địa chỉ cung cấp gờ giảm tốc chất lượng
Công ty Hành tinh xanh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp gờ giảm tốc của nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông Paloca. Sản phẩm gờ giảm tốc có gắn thương hiệu Paloca thương hiệu Việt.
Vị trí lắp đặt gờ giảm tốc
Gờ giảm tốc thường được lắp đặt ở các đoạn đường trước cổng bệnh viện, trường học, công ty, những nơi tập trung người qua lại, trước điểm dừng đèn tín hiệu giao thông, trong tầng hầm để xe, trước điểm lấy vé xe … các đoạn đường hạn chế tốc độ.

19 gờ giảm tốc được lắp đặt trước và sau cổng trường đại học
Ngoài sản phẩm gờ giảm tốc, Cty chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ các sản phẩm thiết bị giao thông khác như: gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông, biển báo chữ a, cục chặn bánh xe …
Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất!
Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
Kho & trung tâm bảo hành sản phẩm
Địa chỉ: Số 15, ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hà Nội - Tel: 04 3638 0082
It127anhHtx
Gờ giảm tốc, gờ giảm tốc bằng cao su, thiết bị giao thông, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông,

Các bài khác cùng chuyên mục: