Lấy cốt truyện và bối cảnh Tam Quốc làm chủ đạo, khi dự vào game người chơi sẽ được đóng vai Chúa công thời Tam Quốc điều binh khiển tướng chinh phục các ải, đánh chiếm thành trì, thu thập tài nguyên.


Xem chi tiết tại: http://taigamemobilevl.com/game-mong...c-hap-dan.html

Mỗi người chơi khi đăng nhập game đều được hệ thống tương trợ khối tiền vàng, thể lực, võ uy, ngọc thạch, v.v…, công việc của người chơi chỉ còn là dùng tài mưu lược của mình dẫn dắt các tướng đương đầu để trên dưới chiến thắng cho bản thân mình.


Game Mộng Đế Vương nằm trong chuyên mục: http://taigamemobilevl.com/game-mobile-online

Đội hình toàn tướng tài sỡ hữu những skill mạnh mẽ sẽ phụng sự, góp công giúp Chúa công xưng Vương Tam Quốc.
Các tính năng như Tàng Bảo Các, Phong Địa, Mãnh Tướng Tháp hoạt động liên tiếp để người chơi không bị bỏ sót các hoạt động thu thập tài nguyên.

- Người chơi sẽ thu thập được nhiều trang bị, kinh thư hiếm có trong Tàng Bảo Các

- Đất đai được mở mang kết hợp với việc có nguồn tận thu từ việc đánh thuế, người chơi sẽ phong túc chóng vánh khi tham dự tính năng Phong Địa

- Trong tính năng Mãnh Tướng Tháp, người chơi phải liên tiếp hạ gục BOSS để thu thập hồn tướng, cũng như gia tăng điểm kinh nghiệm đấu tranh.

Trải nghiệm hoàn toàn mới trong lối chơi:
Ngay trong tính năng chống chọi, Mộng Đế Vương đã sở hữu phong cách rất riêng. Các võ tướng xuất trận sẽ chuyển di linh họat và đa dạng theo trận hình của đối phương, tính chiến thuật trong game Mộng Đế Vương không chỉ đơn giản là việc chiêu tập, thăng cấp võ tướng, tinh chế trang bị,mà người chơi có thể gia tăng tỷ lệ chiến thắng với chiến thuật của mình trong từng trận đấu, khi nắm được trật tự trong trận hình của đối phương.

Dễ dàng nhập cuộc:
Với việc sở hữu giao diện thân thiện, chỉ dẫn chi tiết, các tính năng sẽ được thêm dần dần theo cấp độ của người chơi, các tân thủ sẽ dễ dàng nhập cuộc, và hòa mình vào thế giới của Mộng Đế Vương lúc nào không hay.

Đồ họa đẹp:
Được thiết kế trên nền đồ họa 2D, nhưng phần nhìn của Mộng Đế Vương vô cùng ấn tượng. Hệ thống nhân vật trong game mang phong cách Manga xuất hiện trên nền bối cảnh Tam Quốc lung linh huyền bí, khiến người chơi khó có thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại.

Mộng Đế Vương với gameplay mới mẻ, cùng đồ họa đẹp mắt hẹn sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho những game thủ Việt yêu thích loại thể chiến thuật nhập vai. Hãy nhanh tay tải game về máy và bắt đầu khám phá nào.

Nguồn: http://envirolanduse.com/chu-de/tai-...moi-nhat.8294/

Các bài khác cùng chuyên mục: