Nếu hiện tại các bạn đang bị răng mọc lệch và cảm thấy khó chịu mỗi khi ăn uống bị thức ăn mắc vào kẽ răng nên vệ sinh răng miệng khó khăn và làm bạn không tự tin khi giao tiếp hàng ngày.

Vậy trong trường hợp này các bạn cần tìm hướng điều trị khắc phục đó là niềng răng. Đối với tình trạng răng mọc lệch có thể làm khớp cắn của bạn bị sai lệch nên bạn niềng răng cả hai hàm sẽ đảm bảo hiệu quả cao và thẩm mỹ hơn niềng răng một hàm.Nếu bạn muốn niềng răng một hàm thì bác sĩ cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ để tìm phương pháp có lợi nhất cho hàm răng của bạn đẹp hơn. Để giải quyết trường hợp thì các bạn cần chuẩn bị chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu ?

Với giải pháp niềng răng hai hàm thì các bạn trả theo bảng giá niềng răng tại nha khoa. Còn nếu bạn niềng răng một hàm sẽ được tính chi phí 60% so với niềng răng hai hàm. Khi bạn đến nha khoa khám răng sẽ được bác sĩ tư vấn cho bạn nên chọn loại khí cụ nào thích hợp cho bạn để tiến hành niềng răng và dựa vào loại khí cụ để tính chi phí điều trị.

Có khá đông bệnh nhân thắc mắc liệu niềng răng có hại gì không ?


Giải pháp niềng răng là một phương pháp để điều trị các trường hợp răng bị lệch lạc, răng thưa, răng hô, móm,… nghĩa là sử dụng khí cụ để nắn chỉnh hàm răng không đạt chuẩn thành một hàm răng đều đẹp như ý.

Điều này cho thấy sẽ không có hại gì cho bệnh nhân và ngược lại hoàn toàn có lợi ích cho việc làm đẹp mang lại sự tự tin cho tất cả mọi người và không kén chọn bạn là ai, là nam hay là nữ. Vì tất cả chúng ta đều có nhu cầu làm đẹp là hợp lý.

Nguồn: Điều trị răng mọc lệch

Các bài khác cùng chuyên mục: