Câu hỏi:

Em cũng muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí tro tròn, đẹp long lanh như những ca sĩ, diễn viên xứ Hàn tuy nhiên em không biết Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp ạ? Mong được tư vấn! Em cảm ơn! (Thiên An, 20 tuổi, TPHCM)

Trả lời:

Chào Thiên An!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một đôi mắt hai mí long lanh, to tròn được coi là một trong những chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông. Nếu như đôi mắt hai mí khiến gương mặt thanh tú, sáng sủa thì ngược lại đôi mắt một mí sẽ khiến cho gương mặt kém thanh thoát và nặng nề. Do đó, mơ ước được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn trở thành khao khát chung của tất cả những ai mắt một mí.Nếu như trước đây, muốn hô biến mắt một mí thành mắt hai mí, bạn phải động chạm đến thủ thuật của dao kéo – Ám ảnh đối với một số người, thì ngày nay thao tác tạo mắt hai mí rất đơn giản và dễ dàng với phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Không cần chịu đau do phẫu thuật, chỉ với thao tác nhẹ nhàng, sau 15 – 20 phút bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét, tự nhiên. Đó cũng chính là lý do phương pháp này được nhiều người yêu thích đến vậy. Và chủ đề, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn cũng cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các chị em.Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì....

Xem chi tiết tại: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp
phẫu thuật hàm hô tạo hình hàm hô thẩm mỹ Hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra còn có dich vụ độn cằm hiện đang rất HOT

Các bài khác cùng chuyên mục: