Chăm sóc da và những sai lầm các nàng hay gặp phải. Mỗi nàng sẽ có những cách chăm sóc da khác nhau nhưng đáoó các chị em sẽ mắc phải một số sai lầm sau khi chăm sóc da.
Truy tìm các loại kem dưỡng trắng da mặt loại nào tốt cho làn da nhạy cảm của bạn
Lựa chọn các mỹ phẩm không phù hợp
Nhiều chị em cho rằng mỹ phẩm càng đắt tiền càng tốt tren thực tế không phải thế. Để đạt được công dụng tốt nhất bạn phải chọn lựa được các loại mỹ phầm thích hợp với làn da của mình. Da khô , da nhờn , da nhạy cảm sẽ có những cách chọn kem dưỡng khác nhau hoàn toàn đó nhé.
Sau khi rửa mặt để da trần và đợi tới khi khô hẳn mới thoa kem dưỡng
Đây là một sau lầm cực lớn nếu bạn muốn thoa kem dưỡng cho da ngay sau khi rửa mặt bạn chỉ cần dùng khăn khô thấm cho khô sau đó thoa luôn kem dưỡng không để da trần quá thời gian 60s nhé.
Chăm sóc da nhạy cảm cùng kem dưỡng da mặt dành cho da nhạy cảm
Không bảo vệ da khi đi ra ngoài
Thoái qune mặc áo chống nắng , đeo khẩu trang không được nhiều chị em chú ý tới. Việc tiếp xúc trược tiếp làn da với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho làn da của bạn sớm bị lão hóa. Và bạn phải thường xuyên sử dụng kem chống nắng ngay cả khi trời không nắng nhé bạn.
Sử dụng nhiều sản phẩm tẩy da chết khác nhau
Bạn chỉ nên chọn cho mình 1 công thức tẩy da chết thích hợp nhất và duy trì sử dụng cách đó không nên chọn cho mình nhiều cồng thức tẩy da chết và thay phiên nhau nhé.
>> kem duong da giu am cho da mặt

Các bài khác cùng chuyên mục: