Tư vấn dịch vụ thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền
Theo thời gian, quầng núm vú giãn rộng ra, chảy xệ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên bầu ngực mà còn làm chị em mất tự tin hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vẻ tự tin vốn có về quầng, núm vú đẹp như mong ước. Thế nhưng thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền là thắc mắc được không ít chị em quan tâm và có ảnh hưởng trước khi có quyết định tham gia thực hiện thu nhỏ núm vú.
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một kỹ thuật đơn giản và an toàn nên bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật vài ngày. Cảm giác đau nhức sẽ biến mất với sự trợ giúp của thuốc giảm đau. Kết thúc thời gian phục hồi, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với bầu ngực cân đối và gợi cảm.


Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng có được núm vú sáng hồng và nhỏ đẹp như mong ước. Đặc biệt, đây là phẫu thuật bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Phẫu thuật này tương đối đơn giản với thời gian khoảng 30 phút, quý khách có thể về nhà ngay sau phẫu thuật.
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ thu nhỏ núm vú. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi có cơ hội trải nghiệm tại đây.
Xem thêm http://khuonmatdep.vn/thu-nho-quang-vu-num-vu/

Các bài khác cùng chuyên mục: