Xóa xăm không cẩn thận sẽ để lại hậu quả khôn lường. Có nhiều hoàn cảnh rất trớ trêu, sau đây là 1 câu chuyện của 1 người đẹp nhận hậu quả khi xóa xăm.

Lee năm nay 31 tuổi, từng tham gia cuộc thi thần tượng ở Singapore, sở hữu 33 hình xăm trên khắp người. Cô xăm hình từ năm 16 tuổi và liên tục cập nhật hình xăm mới theo trào lưu cho tới khi 25 tuổi.


>>> xóa xăm có để lại sẹo không

Tuy nhiên, sau thời gian rất lâu sống cùng hình xăm, đã đến lúc Lee phải rời xa chúng. Cô đã không thể chối bỏ được sự kỳ thị của xã hội, dù là Lee sinh sống ở một đất nước nổi tiếng văn minh tiên tiến như Singapore.

Lee quyết định đi xóa hình xăm bởi những người xung quanh thường đánh giá soi mói tư cách đạo đức của cô dựa vào hình xăm của cô.
Ngoài ra, Lee quyết định rời bỏ xăm mình vì lý do cô định theo Thiên Chúa giáo.

“Ai cũng có cách đánh giá người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Ngay cả tôi, khi tôi sở hữu đầy hình xăm cũng vẫn có cái nhìn không mấy tốt đẹp về những người xăm hình”. – Lee bộc bạch.


>>> hình xăm đẹp nhất hiện nay

Từ năm 2011, Lee phải thực hiện lên tới 20 ca xóa hình xăm. Càng những địa điểm rẻ thì càng đau đớn càng nguy hiểm...

Mỗi lần xoá xăm tiêu tốn của cô từ 500 – 1000 đô la (khoảng 10 – 23 triệu đồng) tùy vào kích thước của hình xăm.

Lee miêu tả các cơn đau đó như cú nổ bom trên da hoặc như thịt nướng. Nỗi ám ảnh luôn làm cô sợ trước khi xóa xăm. Có lần cô đã ngất đi vì đau đớn.

Chúng ta cùng chúc cô xóa xăm thành công nhé. Để giảm đau đớn khi xóa xăm bạn không nên làm theo cách của Lee bạn hãy dùng công nghệ cao để xóa xăm nhé.

Xem thêm >>> xóa xăm môi không để lại sẹo

Các bài khác cùng chuyên mục: