Ngày này việc thẩm mỹ hàm răng đã được triển khai rộng rãi và có nhiều nha khoa mở rộng quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người nên bạn muốn thẩm mỹ lại hàm răng không phải là việc làm khó khăn.Nếu bạn bị hô hàm trên bạn có thể tiến hành niềng răng để cải thiện vấn đề hiện tại của mình. Hiện nay đã có nhiều nha khoa xây dựng và tất cả đều triển khai niềng răng thẩm mỹ vì vậy bạn cần lựa chọn niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ tay nghề cao tiến hành niềng răng cho bạn đạt hiệu quả cao.

Sau khi bạn chọn được nha khoa uy tín để niềng răng và việc tiếp theo bạn cần cân nhắc trước khi chọn lựa đó là bạn nên chọn loại khí cụ nào để niềng răng vì hiện nay có nhiều loại khí cụ để niềng răng. Mỗi loại khí cụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Điểm lưu ý nữa đó là chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ?Sở dĩ bạn cần chú ý tới điểm này là vì chi phí niềng răng tính theo bảng giá có sẵn tại nha khoa và được tính dựa theo loại khí cụ mà bạn chọn, mỗi loại khí cụ có mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Niềng răng mắc cài Inox : 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong: 90 – 120 triệu.

Các bạn sẽ biết giá chính xác nhất khi bạn đến nha khoa thăm khám
Nguồn: Tư vấn giải pháp cho hàm hô

Các bài khác cùng chuyên mục: