Điều hòa Nagakawa - Sự chọn lựa hoàn hảo cho người tiêu dùng. Rất nhiều người cho rằng điều hòa không khí đích thực là tiện nghi cần thiết. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ là mối lo ngại lớn khiến họ ngần ngại khi quyết định chọn lựa tiện nghi này.


Điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất đối với các cơ sở dịch vụ, thương nghiệp và cả tiêu dùng. Trong mùa hè, nỗi lo về điện năng tiêu thụ là vấn đề của cả quốc gia, việc cắt điện luân phiên để bảo đảm mức tiêu tốn tối thiểu được áp dụng, gây nhiều bức bách cho người dân.

Điều hòa không khí hiện, đa số thuần tuý chỉ giải quyết vấn đề làm mát và làm ấm không khí mà chưa chú trọng giải quyết được vấn đề điện năng. Công nghệ sua dieu hoa tai ha noi Inverter là giải pháp của các nhà sinh sản.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự chọn lựa hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty Nagakawa Việt Nam trong những năm qua đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ biến tần để cho ra đời dòng sản phẩm Inverter tạo ra bước đột phá trong việc đưa hao tổn năng lượng đến mức thất nhấp. Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện bình thường bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, nhàng nhàng và cao với nhiều ưu điểm.

tùng tiệm năng lượng tối đa với việc cung cấp mức phát đều đặn liên tiếp ngay cả khi chọn mức Medium hoặc Low. Đây là điểm khác biệt lớn so với mọi máy điều hòa không khí thường nhật, chỉ có thể tạo hiệu suất liên tục khi chọn chế độ phát ở mức High, còn các chế độ khác chỉ thực hiện được bằng cách đứt quãng.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Điều hòa không khí Inverter tần tiện năng lượng và tăng hiệu suất. Khi sử dụng loại máy này nhàng nhàng 8 giờ/ngày, số tiền điện phải trả hằng tháng là khoảng 160.000 đồng. Mắt thông minh giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ 20oC khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 30%.

Ngoài ra, với công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhàng sâu vào bên trong phòng, tránh tình trang chủ không khí lạnh giao hội cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng.

Có thể nói, dòng điều hòa inverter là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường máy lạnh nước ta năm 2010, là sự chọn lựa hoàn hảo để người tiêu dùng an tâm dùng. Đây là bước đột phá tiếp theo của công ty Nagakawa Việt Nam sau dòng điều hòa công suất lớn ra đời năm 2009.

Xem thêm: http://advietnam.net/chu-de/dieu-hoa...eu-dung.10117/

Các bài khác cùng chuyên mục: