Làm đẹp bằng cách phun xăm mày, mí mắt và môi giúp chị em có gương mặt đẹp tinh tế như khi trang điểm bằng mỹ phẩm mà thời gian lưu giữ lâu bền, vĩnh viễn, kể cả khi mặt mộc vẫn rõ nét. Khi muốn thay đổi hình dáng, màu sắc chị em chỉ cần thực hiện xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning, sau 4-6 lần xóa, mực xăm được loại bỏ hoàn toàn, khôi phục vẻ tự nhiên vốn có mà hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian thực hiện xóa xăm.

Lua chon cach xoa xam hop li se mang lại hieu qua cao

Trước đây, việc xóa hình xăm thẩm mỹ vĩnh viễn khá phức tạp và gây nhiều đau đớn cho người xóa xăm. Ngày nay với công nghệ laser toning, việc xóa xăm thẩm mỹ: xóa lông mày, mí bị to, xanh, lem hoặc hình dáng không thích hợp, môi bị xăm màu quá đỏ, bầm tím, hoặc dày được tiến hành an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ chế xóa xăm bằng Laser Toning

Laser Toning là cách xóa xăm được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất trong xóa hình xăm thẩm mỹ hiện nay. Bởi các vùng da xăm thẩm mỹ thường là vùng da nhạy cảm nhất (mí mắt, môi…), công nghệ này hoàn toàn xóa sạch mọi hình xăm tới 99% mà không gây bất cứ một thương tổn về da nào.

Công nghệ Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), sẽ tác động toàn diện lên hình xăm, nhẹ nhàng loại bỏ mọi màu mực xăm từ lớp thượng bì đến sâu trong lớp trung bì, hạ bì. Sau mỗi lần chiếu tia laser, màu mực xăm mờ dần đi và sẽ hết hoàn toàn sau 4-6 lần xóa. Hình xăm được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, làn da trước đây sẽ được khôi phục.


Tùy từng kích thước và màu sắc của mỗi hình xăm mà bác sĩ sẽ điều chỉnh sóng Laser Toning phù hợp để xóa bỏ các sắc tố mực. Sắc tố mực sẽ hấp thụ năng lượng, bị vỡ nhỏ thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài. Hình xăm sẽ mờ dần và hết hoàn toàn, trả lại cho bạn làn da sạch mịn màng như chưa từng xăm.

Vì sao nên xóa hình xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning?

- Laser toning là kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn và tiên tiến nhất hiện nay.

- Xóa hình xăm thẩm mỹ bằng Laser Toning rất nhanh chóng, cho kết quả mỹ mãn chỉ sau vài lần điều trị.

- Do các xung laser phát ra chỉ tập trung vào các sắc tố màu của hình xăm nên những tế bào và mô lân cận không bị laser làm tổn thương, không làm đau rát cũng như không để lại sẹo.

- Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể sinh hoạt lại ngay sau kết thúc quá trình điều trị.


- Đội ngũ Bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ.


Khi xóa hình xăm thẩm mỹ tại Kangnam khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả xóa xăm cũng như sự tân tâm với khách hàng của đội ngũ bác sĩ và chuyên viên. Khách hàng cũng sẽ thấy được hiệu quả xóa hình xăm thẩm mỹ triệt để tại TMV, có thể thoải mái tự tin với cuộc sống hàng ngày mà không còn lo lắng về những hình xăm hỏng, cũ hay lỗi mốt đó nữa.
TÌM HIỂU THÊM:
>> Cach xoa hinh xam tai nha

>> Xoa hinh xam 3d

Nguồn: http://cachxoaxam.net/

Các bài khác cùng chuyên mục: