Một nước đang tăng trưởng như Việt Nam thì xe cộ là một phương tiện di chuyển rất cần trong cuộc sống của người dân. Với sự phát triển về kinh tế thì cuộc sống ngày một nâng cao, thu nhập tăng lên việc sở hữu những chiếc xe tay ga đắt tiền không còn xa lạ với mọi gia đình. Từ đó nhiều vấn nạn xảy ra trong đó nạn lấy cắp xe máy là việc làm nhiều người đau đầu. Bởi vậy việc gắn khóa chống trộm xe máy là một việc làm ưu tiên khi mới sắm xe để tránh mất xe trong thời gian {trộm cướp|kẻ gian ngày càng khó kiểm soát.Hiện tại trên thị trường có vô vàng loại khóa chống trộm xe máy từ vài chục ngàn đến hàng hiệu cũng có. Tiêu chuẩn lựa chọn 1 sản phẩm chống trộm là gì? Lắp phụ kiện chống trộm ở đâu đảm bảo nhất?
Các yếu tố để mua 1 loại khóa tốt nhất đó là: Xài nguồn điện riêng không sử dụng bình ắc quy xe khi không lái trong thời gian dài. Tự động khóa khi bạn lỡ quên chìa khóa xe giúp bạn bảo vệ xe 24/7. Một phụ kiện khóa không vô nước là lựa chọn bền bỉ khi việc mưa nắng thất thường là đều không tránh khỏi. Độ ổn định cao thì sẽ luôn phát huy tác dụng bảo vệ của phụ kiện, tránh những chuyện không đáng có
Nhiều người sử dụng nhất bây giờ trên thị trường là 3 thiết bị khóa là: điều khiển bằng remote, sản phẩm chống trộm sử dụng chip RFID, khóa chống trộm định vị GPS. Mỗi sản phẩm đều có tác dụng và ưu nhược điểm riêng.
Khóa remote có nhiều tính năng,Bên cạnh việc khóa xe có báo động bằng cách phát ra âm thanh lớn còn có thêm những công dụng kiếm xe trong bãi,chống cướp cự ly xa, chỉnh độ cảm biến ngay trên remote, phát tín hiệu khi có kẻ trộm đụng vào xe.

Lưu ý: khi kẻ gian tác động vào xe thì remote sẽ báo động và rung lên như điện thoại di động.
Khóa sử dụng chip RFID cách dùng dễ dàng chỉ cần mócchip vào chìa khóa chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ

Xe máy sẽ tạo ra âm thanh lớn khi bị bẻ khóa hoặc có chìa khóa lạ đưa vào và tắt nguồn điện không thể khởi động máy.Khi bạn lỡ làm mất chìa khóa hoặc di chuyển mà bị cướp dù có chìa khóa cũng không thể đi được.Thiết bị sử dụng an toàn,đơn giản,dễ dàng cài đặt không cắt dây điện của xe giữ cho xe mới toanh. Dù thời tiết bất thường bên ngoài hay khi va chạm không sợ bị chập.


Thiết bị định vị GPS thì mọi người nghĩ ngay đến chi phí rất cao nhưng hiện nay sản phẩm này đã hạ xuống tới mức chạm đáy nên người dân dễ dàng tiếp cận với giá bán hơn 1 triệu đồng người dùng đã tậu một thiết bị vệ tinh GPS đủ tính năng theo dõi,quản lý, xem lại đường đi.Giám sát xe, vị trí, hướng đi,tốc độ,trạng thái tắt mở máy xe. Cho phép điều khiển từ xa bằng SMS không cho khởi động phương tiện đi lại, gửi SOS về trung tâm khi sản phảm bị cắt nguồn hay khi gặp sự cố. Chong trom xe may hiện nay được nâng tầm cao mới với độ an toàn cao, ổn định, đơn giản dễ sử dụng. Hãy sắm cho mình 1 loại khóa để bảo vệ xe của mình tránh bị kẻ trộm lấy mất. đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”.

Các bài khác cùng chuyên mục: