Ngày nay son dưỡng môi là một phần không thể thiếu được với mỗi một người phụ nữ, nó làm cho người phụ nữ đẹp hơn . Tuy nhiên lại không biết lựa chọn loại son dưỡng môi loại nào tốt vì trên thị trường có rất nhiều loại có chứa sản phẩm độc hại, làm tổn thương đôi moi ngọt ngào.

Hiện nay hầu hết các loại son dưỡng môi dành cho phụ nữ đều có chứa dầu mỏ. thành phần này không chứa chất độc hại tuy nhiên nếu như mà có chứa mineral oil không nên mua vì chất đó rất độc hại .


Thay vào đó, chị em phụ nữ hãy chọn những loại son có chứa chất hea butter hoặc jojoba vì thành phần này có chức năng thay thế dầu mỏ và lại có tác dụng rất tốt, giúp dưỡng ẩm và làm mềm mại đôi môi xinh đẹp của mình.


Nên sử dụng loại son của thiên nhiên

Nên chọn son dưỡng môi với các thành phần tinh dầu từ thiên nhiên như lô hội, mật ong, dầu hạnh nhân, sáp ong, tinh dầu ôlive, vitamin C, vitamin A… để môi được dưỡng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng son dưỡng môi có chứa SPF. Son dưỡng môi có SPF tối thiểu là 15 sẽ giữ cho đôi môi của bạn mịn màng hơn đồng thời tránh được những tác hại khi phải tiếp xúc với ánh nắng.

Các bài khác cùng chuyên mục: