Xử lý nước thải thủy sản


Cty xử lý nước thải - Hiện nay, ngành khai thác khoáng sản của nước ta đang tăng cao đặc biệt là khai thác thủy hải sản. Kim nghạch xuất khẩu thủy hải sản tăng mạnh, đặc biệt là thủy sản đã qua sơ chế. Song song với viêc đó thì lượng nước thải thủy sản từ quá trình chế biến hải sản cũng tăng cao, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới môi trường nếu thải trực tiếp ra môi trường mà không qua xử lý.


Với những nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng tới môi trường trên, công ty TNHH môi trường Cao Nguyên Xanh chúng tôi tự hào luôn luôn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, đặc biệt là thiết kế hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, xu ly nuoc thai benh vien và xử lý nước thải thủy sản.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải thủy sản, chúng tôi sử dụng quy trình xử lý nước thải khép kín nên hiệu quả xử lý rất cao và có nhiều ưu điểm vượt trội.


- Hiệu quả xử lý nitơ, photpho rất cao
- Giảm sự phát triểm của vi sinh dạng sợi
- Tiết kiệm một phần năng lượng sục khí
- Chủ yếu sử dụng công nghệ sinh học.


Với quyết tâm bảo vệ môi trường chúng tôi sẽ luôn bên bạn và muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn gặp sự cố trong hệ thống xử lý nước thải thủy sản.

Các bài khác cùng chuyên mục: