Như chúng ta biết, Điều hòa Panasonic đang giữ ngôi vị số 1 thị trường máy Điều hòa tại Việt Nam. Điều hòa Panasonic thương hiệu nhật bản, xuất xứ tại Malaysia. Trong các model năm 2013, Panasonic đã trang bị cho điều hòa của mình những tính năng rất ưu việt.

Điều hòa Panasonic cảm biến ECONAVI (Mới)

Mới – Tính năng Điều nhiệt sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt nhằm tiện tặn điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái.

Cảm biến ánh sáng thái dương: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời.
Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh các khu vực không có người trong phòng
Dò chừng độ hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.
Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi vắng người.

hà tằn hà tiện TỐI ĐA chỉ với cố kỉnh TỐI THIỂU – tiện tặn tối đa tới 38% điện năng tiêu thụ

* So sánh giữa Model Inverter 1.5HP với Cảm biến ECONAVI kép được kích hoạt (Cảm biến dò chừng độ hoạt động, Cảm biến dò Cường độ ánh sáng, và tính năng Điều nhiệt sinh vật học) ở thể BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh).

Điều hòa Panasonic công nghệ Inverter – Khả năng tùng tiệm điện vượt trội

Máy điều hòa Inverter Panasonic mang lại khả năng hà tiện điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc phát động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy sua dieu hoa gia re không dùng công nghệ Inverter chạy với tốc độ nhất mực khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy điều hòa bình thường duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tục. Điều này khiến cho khoảng đổi thay nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới hoang phí điện năng tiêu thụ. Máy điều hòa Inverter Panasonic liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển xác thực cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.

>> Xem thêm: http://hoianuong.vn/chu-de/cac-dac-d...nasonic.19369/
>> http://taigamemobilevl.com/game-ban-...hach-nhat.html


Không giống như máy điều hòa thường nhật tiêu tốn nhiều điện năng, máy điều hòa Inverter của Panasonic giảm phao phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tằn tiện tới 50% điện tiêu thụ.

* So sánh máy điều hòa 1,5 HP có sử dụng công nghệ Inverter và không sử dụng công nghệ Inverter (Làm lạnh)

Điều hòa Panasonic công nghệ nanoe-G – Hệ thống lọc khí tiền tiến cho căn phòng bạn


Công nghệ nanoe-G với khả năng vô hiệu hóa bên trong-màng lọc (Mới): Panasonic giới thiệu một hệ thống lọc không khí có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Máy dùng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải trong căn phòng. Và năm nay, nó vận dụng thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

Làm lạnh không khô

Làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh bình thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này thích hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

Chế độ làm lạnh nhanh

Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Điều hòa Panasonic chế độ AUTOCOMFORT
AUTOCOCMFORT được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng Dò mức độ hoạt động cao phát hiện chừng độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. thí dụ sau giải thích rõ tính năng này.
dù rằng Điều hòa Panasonic không đổi thay nhiều tính năng so với năm 2012, nhưng có thể thấy Điều hòa Panasonic vẫn luôn tiền phong trong công nghệ và vì sức khỏe cộng đồng chưa có hãng nào có mặt tại thị trường Việt Nam theo kịp.

Các bài khác cùng chuyên mục: