Ngay lúc này đây, đi kèm yếu tố đẹp mắt trong thiết kế thìmáy tính bảng cũng cần phải đượcchế tácgọn nhất có thể để tất cả thao tác chỉ trong một bàn tay.

Vì lý do này, các hãng sản xuất đã thi nhau sáng chế số lượng lớn máy tính bảng hot nhất không những chỉ sở hữu dáng vẻ mỏng mà còn rất nhẹ như một dự tính marketing nhằm tạo sự chú ý của khách hàng. Đây là ví dụ là những chiếc máy tính bảng như thế.

1. Galaxy Note 10.1 2014 (Screen 10,1 inch, chì mỏng 0,79centimet, trọng lượng 535 gram
- máy tính bảng 3g giá rẻ
Được trang bị screen khủng lên tới 10,1 inch cùng với độ phân giải 1.600x2.560 pixel cực sắc nét tuy nhiên với độ dày siêu nhỏ chỉ 0,79centimet và khối lượng 535gam, Galaxy Note 10.1 2014 là một trong những sản phẩm tablet cỡ lớn được thiết kế nhẹ và mỏng nhất thế giới ở trong lúc này. Không chỉ có vậy, chiếc máy tính bảng đặc biệt của Samsung còn sản xuất bằngtrang bị phần cứng rất xử lý trơn tru với chip xử lý 8 lõi khả năng xử lý với tốc độ 1,9 Ghz bên cạnh 3 GB RAM, Pin hỗ trợ cho máy có dung lượng 8.220 mAh và camera phụ khả năng phân giải 8 megapixel. Ngoài ra, Galaxy Note 10.1 2014 còn là một trong vài những trang bị máy tính bảng có cùng phụ kiện bút cảm ứng cùng rất lớn ứng dụng đi kèm được thừa hưởng từ Galaxy Note 3.

2. Xperia Tablet Z Kích thước screen 10,1 inch, mỏng chỉ 0,69 centimet, mức nặng 480 g
- may tinh bang nghe goiCấu hình của Galaxy Note 10.1 2014 có sức lôi cuốn nhưng tất cảkhông quá lớn so với Xperia Tablet Z của Sony. Sử dụng cùng độ lớn 10,1 inch nhưng Xperia Tablet Z có bề ngoài mỏng manh và nhẹ nhàng so với chiếc máy tính bảngGalaxy Note 10.1 2014. Tuy vậy, sản phẩm tablet đặc biệt này không hề nhẹ cân như hình dáng bên ngoài bởi chuyên gia thiết kế Nhật Bản đã sử dụng khả năng hạn chế bụi và nước như đặc điểm khó tìm thấy thêm vào dáng vẻ sang trọng của máy.Có thể nói là không dễ dang gì để tìm được trên thị trường thiết bị máy tính bảng nào có thể bơi trong nước mà không phải có những thiệt thòi
về thiết kế như Xperia Tablet Z.

3. iPad Air (Kích cỡ Screen 9,7 inch, bề dày chỉ 7,3 mm, khối lượng 453 gram).
- ipad mini cũMỏng nhất, nhẹ nhất luôn là hai trong rất nhiều những quan tâm hàng đầu mà Apple luôn nhắm tới cho tất cả sản phẩm của mình và iPad cũng là một phần trong đó. Như để gây chú ý về hai chi tiết này thì ở phiên bản iPad thứ 5, nhà Táo đã thay đổi cách đặt tên cho sản phẩm máy tính bảng iPad thay vì số thứ tự cho các phiên bản sản phẩm này được mang tên iPad Air. Quả thật, iPad Air chính là thế hệ iPad mỏng và nhẹ nhất từ trước tới nay của Apple với bề dày 7,3 mm cùng trọng lượng 453 gram.

Ẩn chứa bên trong thân hình mảnh mai của iPad Air là phần cứng mạnh mẽ nhất trong số các iDevices với vi xử lý A7 được ép xung thêm 100 mHz so với iPhone 5s.

4. Kindle Fire HDX 8.9 (độ rộng màn hình 8,9 inch, chỉ mỏng 0,78cm, trọng lượng 371 g)Nằm trong danh sách này chắc chắn phải nhắc tới sản phẩm máy tính bảng Kindle Fire HDX 8.9 tới từ nhà sản xuất Mỹ. Được hỗ trợ màn hình 8,9 inch, Kindle Fire HDX 8,9 inch sở hữu độ mỏng 7,8 mm and khối lượng 371 g, những con số ấn tượng & đáng mơ ước dành cho những ai thích sở hữu tablet mỏng và nhẹ. Điểm hấp dẫn nhất của Kindle Fire HDX 8.9 chính là giá thấp theo mục đích kinh doanh của Amazon. Sản phẩm được thiết kế cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ xử lý 2,2 GHz và bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, gấp đôi so với phiên bản trước đó,cùng màn hình mức phân giải.

5. iPad mini (độ rộng màn hình 7,9 inch, sở hữu bề dày 7,2 mm, độ nặng 312 g)


Ra đời đã hơn 1 năm, iPad mini vẫn xứng đáng là nhiều máy tính bảng mỏng and nhẹ nhất thế giới. Với chiếc iPad mini, Apple đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy, những máy tính bảng siêu mỏng, nhẹ không hoàn toàn phải làm bằng nhựa. iPad mini có độ dày 7,2mm, sử dụng vỏ nhôm and là trang bị tablet giá bèo nhất của nhà Táo. 299 $.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: