Có một số bệnh nhân mắc phải vấn đề răng miệng như răng hàm trên bị hô. Nghĩa là hàm trên có dấu hiệu nhô ra so với hàm dưới và khi cắn răng lại thì môi không khép kín được.
Vậy với trường hợp như vậy thì các bạn nên làm gì lúc này. Thực ra cách giải quyết đơn giản dành cho bạn đó là bạn có thể lựa chọn một trong những cách sau đây.
Thứ nhất bạn có thể bọc răng sứ nếu hàm răng bị hô nhẹ.
Cách thứ hai là bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ cắt hàm.
Hoặc thêm lựa chọn dành cho bạn đó là bạn có thể tiến hành niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình.
Bạn nên đến nha khoa để khám sức khỏe răng miệng để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về cách giải quyết vấn đề răng miệng mà bạn đang gặp phải.
Với ba cách giải quyết đã nêu ở trên thì bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi làm. Nếu cắt hàm thẩm mỹ thì thời gian giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nếu bạn niềng răng thì cần thời gian để nắn chỉnh hàm răng từ từ và bạn cần kiên trì.
Bên cạnh vấn đề thời gian có lẽ bạn cũng sẽ quan tâm tới vấn đề chi phí, niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?
Chi phí để đầu tư cho việc nắn chỉnh hàm răng bị hô sẽ dựa trên bảng giá chi phí được liệt kê sẵn tại nha khoa. Tùy theo bạn chọn loại mắc cài nào và bác sĩ sẽ dựa theo mắc cài để tính chi phí niềng răng, sau khi thỏa thuận nếu bạn đồng ý với mức chi phí đó thì bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng cho bạn.
Các bạn nên quá tập trung vào vấn đề niềng răng bao nhiêu tiền mà các bạn nên chọn địa điểm niềng răng tốt để được bác sĩ có tay nghề cao chỉnh nha cho bạn đạt hiệu quả cao.

Nguồn: Tư vấn giải quyết hô hàm trên

Các bài khác cùng chuyên mục: