Chào các bạn, để dễ dàng hỗ trợ các bạn trong những trường hợp gặp trục trặc trong quá trình khai thuế bằng chữ ký số của Chukysokhaithue thì lần trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm TeamviewerQS . Và cũng có một số bạn gửi phản hồi đề nghị hướng dẫn thêm về cài đặt phần mềm Teamviewer thì sau đây chukysokhaithue sẽ hướng dẫn chi tiết về cách download và cài đặt Teamviewer 10.

Bước 1 : Download phần mềm Teamviewer 10.

Trước khi tiến hành cài đặt , các bạn cần download phần mềm và máy tính . Các bạn hãy tải về phiên bản teamviewer phù hợp với hệ điều hành của máy tính.
Phiên bản Windows: Tải về
Phiên bản Mac: Tải về
Phiên bản Linux: Tải về

Bước 2 : Sau khi download phần mềm xong , các bạn mở file vừa download về để tiến hành cài đặt. Khi mở file thì sẽ xuất hiện cửa sổ sau

Các bạn lưu ý chọn Basic installation và Personal / Non-commercial use như hình trên , sau đó click vào Accept – finish . Chờ một lúc cho đến khi máy tính cài đặt hoàn tất .
Bước 3 : Khi cài đặt hoàn tất sẽ xuất hiện cửa sổ như sau

Mỗi lần gặp khó khăn hay trục trặc , bạn chỉ việc cung cấp số ID và Password như trong hình , nhân viên bên mình sẽ đang nhập và điều khiển máy tính để hỗ trợ xứ lý sự cố cho bạn .
Sau khi sự cố được khắc phục , bạn thoát Teamviewer bằng cách nhấn dấu X của Teamviewer.
Chukysokhaithue đã hướng dẫn xong về phần mềm teamviewer , nếu gặp khó khăn hay thắc mắc , các bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline.

Các bài khác cùng chuyên mục: