Đôi nét về Dallas
Dallas đến với sự mong đợi của các trại chăn nuôi, ngựa, quarterbacks và mũ 10-gallon là ngạc nhiên khi khám phá sự đa dạng của các điểm tham quan đáng kể giải trí và văn hóa. Một thành phố độc đáo và đa dạng, Dallas, cung cấp nhiều cơ hội để khám phá văn hóa, cuộc phiêu lưu, lịch sử và hành động thể thao trực tiếp một cách thân thiện, thoải mái Texas khí quyển. Nếu bạn đang định mua vé máy bay đi Dallas thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua những thông tin mà tôi chia sẽ sau đây nhé.

Bảo tàng Sixth Floor tại Dealey Plaza
Bảo tàng Sixth Floor là trong các cựu lưu ký học Texas Book. Các bảo tàng ghi chép lại những sự kiện xung quanh vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy. Du khách đến với bảo tàng có thể kiểm tra nhiều vật chi tiết cuộc sống, cái chết và tổng thống JFK, bao gồm cả lịch sử truyền miệng, hình ảnh và phim tài liệu. Một tour du lịch audio thông tin của bảo tàng được bao gồm trong giá nhập học. Du khách có thể đạt được những hiểu biết sâu sắc hơn vào các sự kiện của vụ ám sát bằng cách mua một tour đi bộ điện thoại di động của Dealey Plaza và các điểm mốc xung quanh.

Morton H. Myerson Trung tâm Symphony
Các Morton H. Myerson Symphony Center là trung tâm thành phố trong Quận Dallas Arts. Nó là trung tâm giao hưởng là quê hương của Dallas Symphony Orchestra và một loạt các tổ chức thực hiện tại địa phương, bao gồm cả các Dallas gió Symphony và Turtle Creek Chorale. Các Meyerson cung cấp cho du khách với một loạt các cơ hội để trải nghiệm các buổi biểu diễn âm nhạc đẳng cấp thế giới trong một khung cảnh thân mật và âm học nổi tiếng.


Vườn ươm Dallas và Vườn Bách thảo
Khách có thể thưởng thức Dallas Texas 'nhẹ khí hậu quanh năm tại Vườn ươm và Vườn Bách thảo Dallas. Các vườn ươm có 66 mẫu đất vườn, đài phun nước và những con đường đi bộ, cho phép du khách khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của hoa. Mở quanh năm, các Arboretum Dallas cung cấp khách với bốn mùa của nhà máy tinh tế và vườn hoa. Mỗi mùa xuân, The Dallas Arboretum chủ "Dallas Blooms," một năm tuần showcase hoa lộng lẫy với hơn 500.000 cây trồng bằng củ mùa xuân nở hoa.


Mua vé máy bay đi Dallas giá tốt nhất
Để có thể sở hữu được những tấm vé máy bay đi Dallas giá tốt nhất bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking với kinh nghiệm cùng sự uy tín của mình chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những tấm vé tốt nhất. Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi honolulu, new york, los angles, washington hay các thành phố khác của Mỹ bạn có thể liên hệ đến chúng tôi vì Vietnam Booking chuyên về cung cấp các tuyến bay đi mỹ. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hỗ trợ tư vấn quý khách hàng những thông tin về chuyến bay một cách đầy đủ và chi tiết nhất để quý khách hàng được nắm rõ.

Các bài khác cùng chuyên mục: