Nhiều người có suy nghĩ phải thật rộng rãi thì thì mới có thể tạo sự hùng vĩ cho căn nhà, nhưng liệu nó có đúng không? Không gian nhà nhỏ liệu có cách nào không?
>>> xem thêm: non bộ tiểu cảnh
Hòn non bộ mini rất thích hợp để trên bàn phong làm việc hay phòng khách. Không nên sử dụng hòn non bộ có thác nước để bày trí trong nhà nhé, bởi nó đi ngược với yếu tố phong thủy đấy, nếu như bạn chót sử dụng cầu thang xoắn trong nhà thì việc sử dụng hòn non bộ có thác nước hoặc hồ nước lại là việc có lơị.
Sự kết hợp giữa núi đá nhân tạo và những loại cây cảnh thiên nhiên tạo nên một tác phẩm đẹp và thực sự rất tinh tế.
Khi thiết kế hòn non bộ mini bạn hãy nhớ thêm các vật dụng trang trí khác như: chùa, cầu, mục đồng, tiều ngư....cho hòn non bộ thêm đẹp và bắt mắt.
>>> xem thêm: cac mau non dep
Thiết kế một hòn non bộ mini nghệ thuật, việc bố trí nó theo phong thủy cũng không đơn giản, nếu nó được bố trí theo phong thủy thì sẽ giúp bạn đem lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình
Tuy nhiên nếu không bố trí theo phong thủy thì nó lại mang rất nhiều yếu tố bất lợi cho gia đình, nếu bạn quyết định có một hòn non bộ trong nhà hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia về lĩnhực phong thủy nhé
>>> xem thêm: cach lam hon non bo dep nhat

Các bài khác cùng chuyên mục: