Câu hỏi tư vấn: Nguồn: Hậu quả nâng ngực nội soi nếu ai không biết:

Thân gửi thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, em được biết bên mình có phương pháp nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện vòng ngực trở nên đẹp hơn. Thế nhưng em vẫn hơi lo ngại, đặc biệt là vấn đề hậu quả nâng ngực nội soi để lại. Mong thẩm mỹ viện cho em lời khuyên chân thành. Cảm ơn thẩm mỹ viện.

(Hương Lan, Phan Thiết)
Câu trả lời:


Với những ưu điểm nổi bật hạn chế tổn thương, xâm lấn, không gây chảy máu nhiều của nâng ngực nội soi, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp nâng ngực cũ. Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi với đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.
Tư vấn dịch vụ
+ Nâng ngực với
+ Thu nhỏ quầng vú núm vú với
Đồng thời, bác sĩ thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vùng ngực sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sức khoẻ và kết quả vòng ngực đẹp tự nhiên, căng tròn như mong muốn.
Được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình. Không chỉ được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Mỹ…mà còn được chuyên môn hóa về nghiệp vụ, giúp mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.
=========================Chúc các bạn và admin một ngày hạnh phúc====================

Các bài khác cùng chuyên mục: