Để trợ giúpnhu cầu của hầu hết người tiêu dùng Việt, nhiều nhà thiết kế liên tục làm mới thị trường đa dạng các dòng máy tính bảng nghe gọi giá rẻ hấp dẫn cùng với cấu hình mạnh thiết kế độc.

Sản phẩm máy tính bảng giá thấp cấu hình mạnh, thiết kế mới mẻ đẹp mắt


máy tính bảng 3g rẻ nhất

Talbet bây giờ đã trở nên gần gũi và không xa lạ với phần lớn mọi người. Ba chiếc tablet giá bèo dưới đây được ứng dụng nhằm mang về sự hài lỏng trong công việc hay sự thoải mái trong giải trí.

may tinh bang nghe goi

MassTab T840 8GB 3G (2,58 triệu)

ipad air cũ
Sau một số phiên bản thiết bị mobile thành công trên thị trường tiêu dùng trong suốt 4 năm vừa rồi, đây là lần đầu tiên, Masstel cho ra mắt phiên bản máy tính bảng giá hời tới người tiêu dùng. Hình thức mỏng, gọn, bắt mắt .Với trang bị CPU lõi tứ mạnh mẽ, MTK8283 tốc độ xử lý 1,3 Ghz cùng với bộ nhớ Ram 1GB, Tab 840 ngoài tính năng hoạt động ồn định với các tiện ích cơ bản, lướt web, sử dụng Facebook mà còn hoạt động tốt vài game mạnh nhất hiện nay & các software văn phòng giúp cho đa số khách hàng như đối tượng dân văn phòng và học sinh, một số bạn sinh viên

Tablet được trang bị bộ nhớ 8GB, đủ cho nhu cầu lưu giữ ảnh, email. Nhưnng, nếu những người có nhu cầu lưu lại video và bộ sưu tập nhạc, thẻ lưu trữ mở rộng MicroSD sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Cutepad A9033 (1.540.000 VND)

Có thiết kế hợp lý nhằm đáp ứng sự tiện ích trong công việc và sự dễ chị trong giải trí, chiếc máy tính bảng Cutepad A9033 sẽ là phương án tốt nhất của người dùng. Là một chiếc tablet giá bèo Cutepad A9033 nắm rõ tâm lý người tiêu dùng.

Thiết bị tablet giá rẻ màn hình khủng gọn nhẹ

Sản phẩm tablet Cutepad A9033 được thiết kế khá hoàn hảo, các góc cạnh được bo tròn làm cho người dùng có một cảm giác mượt mà and gọn nhẹ khi cầm trên tay. Không thua gì nhiều mẫu máy tính bảng cao cấp về kích cỡ màn hình, máy tính bảng Cutepad A9033 được thiết kế màn hình cảm ứng lên đến 9” làm cho các hành động cảm ứng chạm, lướt trở nên rất là dễ dàng. Với thông số phân giải màn hình đạt chuẩn, thiết bi máy tính bảng Cutepad A9033 cho chất lượng hình ảnh hiển thị trở nên sinh động và tinh tế hơn nhiều version thiết bi máy tính bảng thông thường khác

Tích hợp hệ điều hành Android 4.4 KitKat, tablet Cutepad A9033 sẽ giúp cho người dùng quản lý, vận hành các ứng dụng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đi cùng Chip xử lý lõi tứ tốc độ xử lý 1.5GHz, sản phẩm tablet Cutepad A9033 sẽ cho các khách hàng chạy nhiều chương trình cùng một thời gian mà vẫn không xảy ra vấn đề chậm hay đứng máy.

Cube U25GT (1.490K)

Là một chiếc máy tính bảng tầm trung, với giá cho thiết bị khá bèo nhưng Cube U25GT lại nắm rõ tâm lý người dùng. Được tích hợp đầy đủ các software cần thiết đi kèm một hệ điều hành ổn định tablet Cube U25GT hỗ trợ mọi nhu cầu thông dụng trong cuộc sống củangười tiêu dùng.
Tablet giá rẻ chạy hệ điều hành mạnh mẽ ấn tượng

Sản phẩm máy tính bảng Cube U25GT có bề ngoài khá tiện lợi, các góc cạnh được bo tròn tạo cho người sử dụng một nhận xéttrơn tru và gọn gàng khi cầm trên tay. trang bị tablet Cube U25GT tích hợp màn hình cảm ứng lên đến 7inch giúp cho các bước cảm ứng chạm, lướt thật dễ dàng. Đi theo là độ phân giải màn hình cao, chiếc tablet Cube U25GT cho ra chất lượng hiển thị icon trở nên sắc xảo & tinh tế hơn mọi dòng máy tính bảng thông dụng khác.

Hỗ trợ hệ điều hành Android 4.4 KitKat.2, thiết bị máy tính bảng Cube U25GT sẽ giúp ích cho người tiêu dùng quản lý, vận hành mọi software nhanh hơn, hoàn hảo hơn. Cùng bộ xử lý trung tâm lõi tứ tốc độ xử lý 1.3GHz, chiếc tablet Cube U25GT giúp ích người dùng chạy các tiện ích cùng một lúc mà vẫn không xảy ra sự chậm hay đứng máy.
Trang bị máy tính bảng giá hời Cube U25GT làm cho mọi người khả năng duyệt web thật mượt mà và nhanh chóng.Còn nữa, người sử dụng có thể share những hình ảnh, bài hát đình đám với bạn bè rất nhanh chóng dùng kết nối Bluetooth dễ dàng and tiện ích. Viên Pin có dung lượng 2400mAh thiết bị tablet Cube U25GT sẽ hỗ trợ người sử dụng thời lượng sử dụng thoải mái mà không càn quan tâm tới vấn đề tắt nguồn đột ngột khi chạy liên tục quá lâu.

Nguồn: http://www.khomaytinhbang.com/may-ti...oc/855086.html

Các bài khác cùng chuyên mục: