Trong các gia đình có khoảng không gian sân vườn rộng thậm chí là cả khoảng trống trong gậm cầu thang đều đặt một hay nhiều hòn non bộ ( các thế núi, thế đá), hay là các tiểu cảnh núi đá.
>>> xem thêm: tieu canh dep
Việc chơi tiểu cảnh sân vườn và hòn non bộ nhằm đáp ứng được về sức khỏe và tài lộc cho gia đình không hề đơn giản như các bạn nghĩ
Đá như thế nào thì được chọn? Nguyên liệu từ các tảng đá vôi tạo nên các thế, dáng núi có thể chế tác làm thành các thế núi đắp thành tiểu cảnh non bộ đẹp?
>>> xem thêm: tieu canh san vuon dep
Chất liệu đá không có năng lượng như trên cho đến các thế núi không tốt, cũng như việc đặt vị trí để tiểu cảnh non bộ không đúng làm cho nhiều cái xấu trở thành rất xấu, và cái hung trở thành đại hung.
Loại đá không có năng lượng chính là các loại đá vôi hay đá lấy trên ngay quả núi, những loại này sẽ tạo nên các loại tà khí tích tụ lại tiểu cảnh, non bộ dần dần sẽ tạo thành rất nhiều khí xấu ảnh hưởng rất lớn đến gia đình và hậu quả là có quá nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, sức khỏe gia đình xấu, không có tiền tài.... sảy ra xung quanh cuộc sống của bạn
Vì thế có nhiều chuyện người chơi non bộ xong thì chết hay là có nhiều tà ma trong nhà sau khi làm các hòn non bộ.
>>> xem thêm: thiet ke san vuon dep nhat

Các bài khác cùng chuyên mục: