Hiện nay nói tới làm đẹp chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng để có thể thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ chi phí sẽ rất cao và nhiều người không thể thực hiện được. Nhưng đối với trong ngành nha khoa thì khác, bạn có thể thực hiện là đẹp bằng phương pháp niềng răng để có thể giúp bạn làm đẹp cho hàm răng của mình mà không cần phải phẩu thuật. Với các phương pháp niềng răng thưa, niềng răng hô, nieng rang mom,…. Giúp bạn có được một hàm răng như mong muốn.
Có nhiều người vẫn lo sợ không dám đi điều trị niềng răng bởi luôn lo ngại thời gian điều trị và sợ khi điều trị sẽ bị đau. Thực ra mỗi người có một mức chịu đựng và có những cảm nhận về cảm giác đau khác nhau. Theo các nhà khoa học độ nhạy cảm của răng tăng lên trong vòng 24 – 48 giờ và Thậm chí thể lên tới 2 – 3 ngày sau khi can thiệp chỉnh hình. Chính vì vậy mà cần có những biện pháp can thiệp sớm trong quá trình điều trị như ăn những thức ăn mềm.
Vậy nieng rang dau co nao ? Cảm giác đau này sẽ ngày càng được răng lên đối với những bệnh nhân đeo mắc cài. Tuy nhiên bệnh nhân lưu ý nếu cảm giác đau tăng lên quá nhiều thì có nghĩa là đã có chuyện không ôn, như một số vấn đề nằm phía dưới chân răng. Khi đó bạn cần tới gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có hướng giải quyết tốt nhất.
Một điều tất yếu trong niềng răng là khi điều trị không được vượt quá ngưỡng chịu đựng của bệnh nhân. Để có thể giảm bới tình trạng đau bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau.
Nguồn: Niềng răng đau cỡ nào ?

Các bài khác cùng chuyên mục: