Gầm cầu thang chúng ta vẫn dùng cất trữ đồ đạc sẽ tạo điều kiện cho những con vật như gián, kiến sinh sống hơn nữa nó còn mất đi tính thẩm mỹ.
>>> xem thêm: phong thuy hon non bo ngoai san
Chỉ cần bạn tận dụngphần diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang, nơi mà bạn thường xuyên bỏ trống, bạn có thể cảm nhận không gianthiên nhiên trong nhà mình.
Vật liệu dùng thiết kế tiểu cảnh là: Cây cảnh, núi nhân tạo, cá cảnh, nước, đèn trang trí, đá, sỏi... được kết hợp tạo thành thiênnhiên nhỏ là điểm nhấn cho ngôi nhà bạn
Hãy tận dụng khoảng trống cầu thang để tạo một tiểu cảnh nhỏ bằng việc tạo một tác phẩm hòn non bộ hay đài phun nước( đối với cầuthang xoáy) làm cho không gian ngôi nhà thoáng mát,mang thiên nhiên gần gũi đến gia đình .
>>> xem thêm: bán hòn non bộ
Nó có công dụng góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cần chú ý khi lựa chọn thi công cần bảo quản và vệ sinh sạch sẽ.
Tiểu cảnh gầm cầu thang ngoài việc mang lại vẻ đẹp mà nó còn tạo được không khí sinh động, thoáng mát và thoải mái cho gia chủ.
Tiểu cảnh còn mang lại không gian lãng mạn mỗi khi bạn bật đèn vào buổi tối, nó chứa đầy sự tinh tế mang đến cuộc sống mới cho gia chủ.
>>> xem thêm: hòn non bộ có thác nước đẹp

Các bài khác cùng chuyên mục: