Mua vé máy bay đi Hà Lan đất nước này sẽ cho bạn một trải nghiệm độc đáo về văn hóa, kinh tế chính trị. Ngôn ngữ chính thức được sử dụng tại đất nước này là tiếng hà lan, nơi đây nổi tiếng với các công trình cối xoay gió nhiều hình dạng khác nhau, đôi guốc gỗ và hoa tulip, tất cả trong đó bạn có thể trải nghiệm trong các tour diễn kỳ nghỉ của bạn.Điều tuyệt vời nhất khi du lịch tại nơi đây đó là tham gian hành trình khám phá những điểm du lịch hấp dẫn của nơi này bằng xe đạp.Tham gia tour đi bộ trên Amsterdam
Tham gia Amsterdam City Tour cho các tour du lịch đi bộ trên nước thông qua các thành phố thủ đô của Hà Lan ở Amsterdam. Hãy dành khoảng ba giờ đi bộ qua trung tâm thành phố lịch sử. Khám phá lịch sử và văn hóa sôi động của thành phố từ hướng dẫn của bạn khi bạn khám phá kênh rạch và nhà thờ. Khám phá khét tiếng Red Light District với quán cà phê hút thuốc và phụ nữ của đêm, cũng như Quảng trường Dam, đó là nhà tưởng niệm Quốc gia và Cung điện Hoàng gia. Đi bộ về nhà cũ của Rembrandt, đến Bảo tàng Anne Frank và sau đó đến nhà của Descartes.

Khám phá những vườn hoa nổi tiếng nhất tại Hà Lan
Xem vườn hoa lớn nhất thế giới tại thủ đô amsterdam Lên kế hoạch chuyến thăm của bạn trong tháng ba đến tháng, những tháng chỉ vườn được mở cửa cho công chúng. Nằm ở Lisse, Vườn Keukenhof là một không gian 80 mẫu với ít nhất 7 triệu bóng đèn được trồng hàng năm.Mùi hoa tulip, những ngôi sao thu hút và nổi bật của tour du lịch của bạn; vườn tự hào có hơn 700 giống. Hyacynths, crocuses, hoa thuỷ tiên vàng và hoa lan được trồng ở các màn hình đẹp như tranh vẽ trên khắp khu vườn.


Tham gia tour du lịch Hà Lan bằng xe đạp
Khám phá Hà Lan trong năm ngày từ chỗ ngồi của một chiếc xe đạp với Austin-Lehman Adventures trên Tour xe đạp Hà Lan. Du lịch từ Amsterdam đến Noordwijk và đi dọc theo con đường ven biển xe đạp. Breeze thông qua các bản vá lỗi tulip ở Keukenhof trước khi đi du lịch vào các thị trấn nghỉ mát ven biển Zandvoort. bạn có thể đạp xe để đi đến đảo Kaag. Lịch sử Leiden là tiếp theo trên hành trình, đó là nơi sinh của Rembrandt. Đi về phía nam để đi xe trên bờ cát của Scheveningen trước khi quý khách đến thăm Hague, coi thành phố thanh lịch nhất của Hà Lan.
Đặt vé máy bay đi hà Lan giá tốt nhất hiện nay
Những chuyến bay đi hà lan tốt nhất cùng với hãng hàng không china airlines vietnam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người yêu du lịch tại Việt Nam bạn có thể mua vé của hãng hàng không này tại Vietnam Booking nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể liên hệ ngay đến đại lý này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: