Cùng với thời gian, ngực bị sa trễ, chảy xệ là điều không tránh khỏi. Ngực phụ nữ vốn không có cơ bắp mà được hình thành từ những mô mỡ, dây chằng và tuyến vú, do đó rất dễ bị chảy xệ khi dây chằng không căng hay không có đủ chất béo. Quá trình lão hóa chính là nguyên nhân lớn nhất khiến vòng một bị nhão xệ và không còn săn chắc.
Xem thêm nâng ngực, thu nhỏ quầng vú núm vú của JW
Bên cạnh đó, giảm cân quá nhanh cũng làm mất đi một lượng lớn mô mỡ, khiến ngực không kịp điều chỉnh hoặc cho con bú không đúng cách cũng khiến ngực bị chảy xệ. Những người có ngực càng lớn hoặc có thói quen không mặc áo ngực thường xuyên có nguy cơ ngực bị sa trễ nhiều hơn.
Phẫu thuật nâng ngực giúp những bộ ngưc bị sa trễ hay chảy xệ theo thời gian hoặc sau khi sinh và cho con bú, thường khiến nhiều chị em phụ nữ rất phiền lòng và mất tự tin, được căng tròn, săn chắc trở lại.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ nội soi qua đường nách là một trong những kỹ thuật giúp khách hàng tăng được kích thước vòng 1 nhờ vào việc có một vết mỗ nhỏ ở đường nách, đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn hạn chế được sẹo vì vết mổ nhỏ và ở vùng nách. Với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến thì kích thước cũng như cấu trúc vòng ngực sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, như vậy bác sĩ sẽ nhẹ nhàng định hình túi ngực để đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng và làm giảm thiểu cũng như che dấu sẹo một cách tốt nhất.


Phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Sau khi thăm khám trực tiếp, bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi, giới thiệu và mời khách hàng tham khảo túi nâng ngực. Túi nâng ngực tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc có ưu điểm là rất phong phú về hình dáng và kích thước, phù hợp với đa dạng nhu cầu, tình trạng chảy xệ của khách hàng. Đặc biệt, túi nâng ngực này có nguồn gốc từ Mỹ, Anh, Pháp và đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt, chứng nhận là hoàn toàn thân thiện, phù hợp với cơ thể người.
Nguồn: Nâng ngực chảy xệ nội soi

Các bài khác cùng chuyên mục: