Câu hỏi:

Xin hỏi, Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là bao nhiêu và quy trình bấm mí được thực hiện ra sao? Em đang muốn đi bấm mí nhưng chưa biết giá cả cũng như cách thực hiện thế nào nên vẫn còn rất do dự. Rất mong được trả lời sớm. Em cảm ơn! (Lan Hương – Huế)

Trả lời:

Bạn Lan Hương mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
>>>bấm mí hàn quốc là gì ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nó rất phổ biến tại Hàn Quốc bởi cũng giống như Việt Nam, đôi mắt một mí nhỏ, hai mí không rõ ràng là đặc điểm chung của người Hàn. Bên cạnh đó, phương pháp này không cần phẫu thuật, mức độ xâm lấn thấp, an toàn và duy trì trong thời gian tương đối dài. Do vậy, nó đang dần trở thành trào lưu không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn châu Á.

Nắm bắt được nhu cầu bấm mí ngày càng tăng tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW đã nhanh chóng tiếp nhận phương pháp bấm mí từ bệnh viện JW Hàn Quốc (Top 5 trong số hơn 500 bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn) thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Theo đó, quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW gồm các bước:  1. Thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, tư vấn giúp bạn lựa chọn giữa phương pháp bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn.
  2. Đo vẽ thẩm mỹ để xác định vị trí tạo đường mí mới
  3. Gây .......

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc

Xem thêm dịch vụ Cắt mí mắt đang rất HOT

Các bài khác cùng chuyên mục: