Câu hỏi:

Thời gian gần đây mình có tham khảo các dịch vụ làm cho đôi mắt to tròn hơn. Vào một số diễn đàn thấy nhiều người là nên đi bấm mí, không biết trong số đó có ai bấm mí Hàn Quốc chưa nhưng ai cũng khẳng định là bấm mí là cách tốt nhất để tạo mắt 2 mí. Vậy nên em mong các bác sĩ cho em lời khuyên là có nên đi bấm mí Hàn Quốc không? Em đắn đo quá. Em xin cảm ơn! (Mai Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Mai Phương mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của Phương, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay là một phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng vì là biện pháp cứu cánh cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ có thể trở nên xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.
>>>>Video bấm mí hàn quốc


Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.

Nhưng ......

Xem chi tiết tại:

Có ai bấm mí Hàn Quốc chưa


Xem thêm dịch vụ Cắt mí mắt đang rất HOT

Các bài khác cùng chuyên mục: