In name card là một trong số những dịch vụ mà người đi làm nào cũng đã từng sử dụng, bởi vì khi bước chân vào môi trường doanh nghiệp thì việc sở hữu một bộ name card là điều kiện cần để mở rộng được networking cho mình.

Khi làm việc thì networking là một yếu tố quan trọng để giúp bạn thành công vì từ những mối quan hệ bạn sẽ tìm kiếm được các đơn hàng, các hợp đồng kinh doanh, những nhà cung cấp uy tín,... Đó là lý do mà name card càng trở nên quan trọng đối với những người đi làm.
Hiện trên thị trường những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn đang có những sự đầu tư mạnh về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Do đó, để thuyết phục được khách hàng chọn lựa dịch vụ của họ thì thường họ sẽ đưa ra những cam kết chặt chẽ trong quá trình thực hiện. Sau đây là những cam kết mà đa số những đơn vị in ấn đưa ra.

in name card tphcm
Những cam kết của các đơn vị in name card
Mỗi đơn vị khi kinh doanh đều có những quy trình làm việc và những cam kết riêng để tạo lòng tin cho khách hàng của mình.
· Cam kết giá cả
Thông thường việc in ấn name card sẽ không có một mức giá cụ thể nào, giá chỉ được các đơn vị đưa ra khi nhận đơn hàng với số lượng và chất lượng theo yêu cầu. Do đó, các đơn vị thường cam kết một phương pháp tính giá chung, đảm bảo quyền lợi của những khách hàng sử dụng.
· Cam kết chất lượng name card
Màu sắc, thiết kế, chất lượng giấy,… là những cam kết mà các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn đưa ra để thuyết phục khách hàng. Vì name card là một vật dụng quan trọng của những người đi làm cho nên chất lượng là vấn đề được quan tâm hơn cả.
· Cam kết về thời gian hoàn thành
Thời gian hoàn thành name card cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội kinh doanh của những người đi làm. Do vậy, các đơn vị nào có thời gian in ấn càng ngắn thì càng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đó là lý do mà các đơn vị đưa ra cam kết về thời gian hoàn thành.
Ngoài các đơn vị in name card thì những đơn vị in tờ rơi giá rẻ cũng sử dụng những cam kết này để tạo lòng tin và thu hút lượng khách hàng lớn cho mình, đó là những cam kết bắt buộc mà một đơn vị in ấn chất lượng và uy tín cần phải có.
Nguồn: http://a9nhatrang.com/tin-tuc-in-an/30-nhung-cam-ket-cua-don-vi-in-name-card-ma-ban-nen-biet.html

Các bài khác cùng chuyên mục: