Nếu bạn mua vé máy bay đi Seoul chuẩn bị cho chuyến du lịch Seoul sắp tới của mình thì đừng quên ghé quán cà phê nổi tiếng khắp thế giới có tên Nature Café ở thành phố xinh đẹp của Hàn Quốc nhé.


Kể từ khi chủ một quán cà phê ở Seoul, Hàn Quốc quyết định bổ sung một cặp cừu vào “biên chế” của quán mình, đó là thay đổi kinh doanh tốt nhất trong cuộc đời anh ta.


Kể từ năm 2011, Nature Café đã thu hút nhiều vị khách là những người yêu động vật và du khách ghé vào quán. Quán cà phê này phục vụ các loại đồ như cà phê, bánh, trà và một số nước uống khác, nhưng có chút đặc biệt hơn khi các đồ uống, thức ăn được thưởng thức trong một không gian có hai chú cừu lông trắng tinh như bông.Theo ông chủ Lee Kwang-ho, sự nổi tiếng của quán cà phê Nature Café tăng vọt những ngày gần đây vì theo lịch âm, năm 2015 là năm con cừu (tại Hàn Quốc). Vì thế mà, rất nhiều người dân ở Hàn quốc rất muốn nhìn thấy những chú cừu và một quán cà phê như Nature Café sẽ thuận lợi hơn nhiều để thỏa mãn nhu cầu này, hơn là đến một nông trại chăn nuôi cừu.


Cô Lee Hyeon-ji a, 21 tuổi, một vị khách của quán Nature Café cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoạch đến một trang trại nhưng nó quá xa, và chúng tôi không đủ thời gian đi đến đó. Sau đó chúng tôi nghe thấy có thể ngắm nhìn những chú cừu đáng yêu ngay tại thành phố Seoul nên chúng tôi đã đến quán cà phê này”.


“Tôi không biết tại sao quán cà phê Nature Café này lại nổi tiếng trên thế giới, nhưng tôi đã có những vị khách từ khắp nơi trên trái đất đến đây để xem những chú cừu của tôi. Có những vị khách đến từ Saudi Arab, Macedonia, New Zealand, thậm chí một số nước mà tôi không biết rõ", ông Lee Kwang-ho cho biết thêm.
Xem thêm:
Giá vé máy bay đi Singapore: http://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-di-singapore

Các bài khác cùng chuyên mục: