Đặt vé máy bay đi seattle là một ý tưởng khá là hay nhưng nó sẽ hay hơn kho bạn chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết khi thực hiện chuyến bay đi dến đây. Giữa một thành phố rộng lớn như thế này mà bạn có thể khám phá hết tất cả chúng quả thật là một điều vô cùng khó khăn làm tốn kém thời gian và chi phí.


Đôi nét về Seattle
Seattle được biết đến như là "Emerald City ', và cũng giống như nhà của Wizard of Oz trong câu chuyện cổ tích, nó là một nơi huyền diệu. Được đánh giá là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới, sau khi Melbourne và Montreal, nó tự hào trong các công dân của nó ba trong số mười người đàn ông giàu nhất thế giới, trong đó có Bill Gates, người đứng đầu của Microsoft Empire hùng mạnh. Sự xuất hiện của thành phố như một xu hướng thiết lập và đô thị thời trang với giá bất động sản cao ngất trời đã xảy ra trong vòng chưa đầy 200 năm, kể từ khi nó được thành lập vào năm 1869. Ngồi ở cực của Hoa Kỳ về phía tây bắc , tại các cửa ngõ vào Canada, Seattle đạt cho bầu trời với mốc của nó tăng vọt 'không gian kim', được xây dựng trong những năm 1960, một tượng đài hiện đại mà hình ảnh thu nhỏ hình ảnh của thành phố như một công nghệ cao, năng động và cộng đồng trẻ. Seattle không phải là nơi nuôi dưỡng trệ.

Du khách và người dân địa phương cũng như vui chơi trong các hoạt động ngoài trời tình hình của thành phố cung cấp cho. Seattle nằm trên bờ của hai hồ lớn và Puget Sound, với vùng hoang dã từ xa ít hơn một giờ đi, và nó được bao bọc bởi hai dãy núi lớn (Olympics và Cascades), với núi Rainier trong xem đầy đủ từ thành phố. Nó cũng nằm gần với các quần đảo San Juan, bãi biển Thái Bình Dương và các con sông lớn. Thành phố năng động này vay chính nó để các tour du lịch đi bộ, đặc biệt là xung quanh hai khu du lịch chính, bờ sông và Chợ Pike Place . Ngoài ra, 80 phần trăm của các giới hạn thành phố được bao quanh bởi nước, do đó thuyền du lịch cũng có rất nhiều.Để được hưởng đầy đủ Seattle được chuẩn bị để đi chèo thuyền, và mang một đôi giày thoải mái.


Đặt vé máy bay đi Seattle ở đâu bây giờ ?
Lựa chon Vietnam Booking để thực hiện các chuyến bay đi đến các thành phố của Mỹ bạn nghĩ thế nào vì ngoài thành phố seattle chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi atlanta, honolulu, los angeles, san francisco,... chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn với giá vé tốt và thời gian nhanh nhất

Các bài khác cùng chuyên mục: