Những phương pháp giúp tiết kiệm chi phí khi in Name Card
Nhu cầu in name card là điều không còn xa lạ đối với nhiều người và không chỉ doanh nhân mà những bạn trẻ khi mới bắt đầu đi làm cũng có phải sở hữu chiếc name card.
Tấm danh thiếp đóng vai trò nhất định trong việc thể hiện bạn là ai, hỗ trợ đắc lực trong việc giao tiếp và mở rộng mối quan hệ. Thế nên, hiện nay có rất nhiều chỗ in name card cho khách hàng. Tuy nhiên, để in name card với chi phí hợp lý, phải chăng thì bạn cần lưu ý một vài điều sau.
4 bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi in Name Card
· In nhiều cái
Cũng giống như in tờ rơi hay in các loại giấy tờ khác, điều đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí nhiều nhất là số lượng. Do đó, hãy xem xét sự chênh lệch giá khi số lượng thay đổi và quyết định số lượng in hợp lý. Nếu cần thiết, bạn có thể hỏi bạn bè hay đồng nghiệp về việc in cùng lúc để có thể giảm giá thành xuống một cách thấp nhất.
· Lựa chọn và xem xét nhiều nhà cung cấp
Không phải đơn vị in ấn nào cũng cung cấp mức giá phải chăng và không phải cửa hàng nào bạn tìm thấy trên Google cũng có giá in ấn rẻ. Hãy tìm hiểu nhiều cửa hàng để so sánh và tìm kiếm mức giá mà bạn cho là xứng đáng nhất. Đừng nghĩ là nó chênh lệch không bao nhiêu bởi vì bạn in với số lượng nhiều nên khi tính tổng giá tiền thì mức thiệt hại sẽ là rất lớn.
· Trả giá
Đừng ngại việc trả giá khi in ấn. Những cửa hàng lưu niệm vẫn thường trả giá khi họ in túi giấy tphcm với số lượng nhiều. Do đó, hãy hỏi thử nếu bạn in với số lượng nhiều thì có thể giảm giá một chút không.
· Xem xét kỹ bảng demo
Trước khi quyết định tiến hành in ấn, bạn nên kiểm tra kỹ file mẫu mà bạn cung cấp (màu sắc, vị trí, hình ảnh, font chữ…) và yêu cầu cửa hàng in in thử một vài name card cho bạn kiểm tra. Điều này không những giúp bạn yên tâm vì đã đưa một file mẫu đúng chuẩn cho cửa hàng in mà còn giúp giảm sai sót không đáng có. Tránh trường hợp cửa hàng in không đúng ý ban đầu, phải tốn thời gian và chi phí để in lại.
Việc in name card tại cửa hàng in là điều không khó khăn nhưng vẫn phải rất cẩn thận để chắc rằng chỉ trong vài ngày, bạn có thể sở hữu một tấm danh thiếp như mong muốn. Không phải lo lắng hối thúc cửa hàng phải làm đi làm lại để bạn gửi cho khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: