Xem thêm: Nâng ngực, thu nhỏ quầng vú núm vú.
Hầu như những ai sinh con xong đều bị giãn nở núm vú, vì thế để núm vú được gọn gàng và có thẩm mỹ hơn đã có không ít người đã không còn dễ chịu nữa khi tất cả đều có thể thực hiện được mọi việc và kể cả bạn có thể nhanh chóng để có được vị trí như ngày hôm nay. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là hệ thống thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ để có thể tiến hành thành công mọi dịch vụ làm đẹp. Những hình ảnh thu nhỏ núm vú sau khi phẫu thuật xong phần nào có thể giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ hơn về dịch vụ.
Với kỹ thuật thu gọn núm vú bằng kỹ thuật Hàn Quốc chuyên sâu bạn sẽ nhanh chóng sở hữu núm vú thon gọn hài hòa và đẹp tự nhiên nhất! Toàn bộ quy trình đều được thực hiện tại bệnh viện lớn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối tới từng chi tiết nhỏ.
Bạn đã làm gì để cải thiện tình trạng này? Bạn cứ mái để chuyện các nhân của mình ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng?
Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thu nhỏ núm vú cho phù hợp:

Quy trình thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ JW Hàn Quốc
-Núm vú vừa dày, vừa to: Với khuyết điểm này, bác sĩ sẽ loại bớt một phần núm vú, giú cho núm vú quá khổ của ban ngay lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu phải là loại chỉ siêu mảnh, giúp cho vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

- Núm vú quá lớn: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, bỏ bớt chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần đầu ti vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Chỉ sau một lần tiểu phẫu duy nhất, phần núm vú xấu xí của bạn sẽ được sở hữu ngay đầu ti thon gọn vừa phải, hồng hào tạo nên sức sống mãnh liệt cho cơ thể bạn.
Nguồn: Hình ảnh thu nhỏ núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: