Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, đám bạn em vừa có đứa đi tạo má lúm đồng tiền nhìn khá xinh và cực kỳ duyên nên em cũng nóng lòng muốn đi tạo má lúm quá nhưng em còn lưỡng lự không biết có nên đi không. Bác sĩ cho em hỏi tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp cho. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!(Tuyết Ngân, Q.9, TP.HCM)


Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:


Bạn Tuyết Ngân thân mến!Đầu tiên Thẩm mỹ viện xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:Cũng như bạn đã có nhiều bạn cũng thắc mắc tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không. Chúng tôi cũng xin được giải đáp bạn là kỹ thuật này rất an toàn. Bởi khi thực hành tạo má lúm, bác sĩ tiến hành sẽ gây tê và rạch một đường mổ nhỏ trong niêm mạc và một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính vào cơ mặt dưới da, kết quả sẽ tạo nên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật tạo má lúm không giải phẫu, không cần tác động tới “dao kéo” nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thực hành.Với quy trình đơn giản được thực hiện tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng có đôi má lúm như ý.

Công nghệ tạo má lúm với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo an toàn


Quy trình tạo má lúm đơn giản tại thẩm mỹ viện JW Hàn QuốcBước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét cơ mặt của bạn, mong muốn của bạn để đề ra phương pháp phù hợp nhấtBước 2: Gây .....

Xem chi tiết tại:
Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không


mời bạn xem thêm bài viết:
>>>bấm mí hàn quốc ở viện 108
>>>bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: