Sửa mũi là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. Việc nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt chất liệu vào là xong mà còn phải chỉnh sửa nhiều khuyết điểm để mũi trở nên đẹp hơn. Đa phần người Việt Nam có sóng mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi lớn, xương mũi to, bè hoặc bị gồ…Như vậy, để làm cho chiếc mũi to trở nên thon gọn, tự nhiên thì việc nâng mũi rất là quan trọng.


Sửa mũi to là loại phẫu thuật khó. Phẫu thuật này đòi hỏi Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và phải có dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tư vấn và khám xem nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt.


Các nguyên nhân làm cho mũi to và thẩm mỹ viện nào thực hiện phẫu thuật tốt nhất hiện nay


Xương mũi to, bè hoặc bị gồ.
Đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to).
Cánh mũi to.
Một yếu tố thường gặp ở những người có xương mũi to và bè đó là khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng
Phương pháp phẫu thuật sửa mũi to:


Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ Bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.
Trường hợp đầu mũi to (mũi lân): Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp Phẫu thuật thu gọn đầu mũi xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi.
Để biết thêm thông tin về chi phí bạn có thể tham khảo giá nâng mũi s line

Các bài khác cùng chuyên mục: