Cùng chuyên mục làm đẹp và các chuyên gia làm đẹp của ARTDECO bật mí một vài công thức và quy trình chăm sóc da ban đem chuẩn mực nhất nhé.
Tham khảo thêm san pham tri mun tot nhat hien nay cho làn da sạch mụn
Những quy trình chăm sóc da này thực sự
Nguyên tắc 1 : Rửa mặt
Bạn nên chọn ựa các loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn. 90% các vấn đề về làn da của bạn bắt nguồn từ việc làn da của bạn không được giữ và chăm sóc sạch. Để giúp da hấp thụ được các dưỡng chất tốt hơn bạn hãy làm sạch da mặt với loại sữa rửa mặt phù hợp nhé.
Thỉnh thoảng bạn có thể thực hiện xông hơi cho làn da hoặc massage để làn da của bạn được thống thoáng nhé.
Nguyên tắc 2:
Việc trang điểm không thể thiếu với các chị em phụ nữ hiện đại chính vì thế công đoạn quan trọng tiếp theo cần thực hiện đó là áp dụng công thức tẩy trang cho làn da của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy trang chuyên dụng cho làn da của mình và nên chọn các hãng mỹ phẩm có thượng hiệu để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn cho làn da của bạn nhé.
Chăm sóc da cùng kem đặc trị mụn nào tốt cho làn da
Nguyên tắc 3 : Cần làm sạch da tay.
Tay luôn là bộ phần thường xuyên tiếp xúc với da măt. Nếu bạn để tay không sạch thì vi khuẩn trên da tay của bạn sẽ dễ dàng xâm nhập vào làm tổn thương làn da của bạn. Và việc bạn đàu tư các loại mỹ phẩm chăm sóc da đắt tiền gần như hiệu quả bằng 0

Các bài khác cùng chuyên mục: