Implant là một trụ răng được cấu tạo từ vật liệu titanium có cấu trúc bền và chắc chắn rất thích ứng sinh học với cơ thể con người.
Tại sao lại nói cấy ghép răng implant lại là sự lựa chọn phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay cho những chiếc răng đã mất.
  • Giúp bạn thoải mái không phải lo lắng: Bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái ở nhà, thấy khó chịu khi tới nơi công cộng, xấu hổ không nở nụ cười, chiếc răng làm cho cuộc sống của bạn tệ hơn. Ngay cả khi bạn điều trị cầu răng bạn cũng lo sợ khi nở nụ cười nhưng với Implant thì hoàn toàn khác bạn có thể thoải hơn khi vận động.
  • Phương pháp trong rang cố đinh vĩnh viễn: Trồng răng Implant là một giải pháp lâu dài cho phục hình răng bị mất. So với những phương pháp truyền thống như cầu răng thì chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hay có những rắc rối. Trong khi trồng implant có thể kéo dài suốt đời nếu được chăm sóc tốt.
  • Implant giúp sữ lại khuôn mặt và nụ cười của bạn: Một khuông mặt bị mất răng thường sẽ bị hóp lại và làm mặt biến dạng đi. Trồng răng implant giúp bạn có thể duy trì được khuôn mặt của bạn mà không bị thay đổi.
  • Implant giúp giữ và bảo vệ xương hàm: Khi bị mất răng khoảng trống trên hàm răng nhanh chóng bị khép lại do xương hàm tại răng bị mất nhanh chóng bị tiêu đi chính vì thế gây ra tình trạng răng suy yếu. Để giúp xương hàm không bị mất đi tạo cho toàn bộ xương hàm được chắc chắn hơn.
Với những lợi ích trên có thể thấy được implant là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay cho việc phục hình răng bị mất.
Nguồn: Những lợi ích khi bạn cấy ghép implant

Các bài khác cùng chuyên mục: